• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Chất liệu bàn ăn có ảnh hưởng đến món ăn như thế nào?

Mỗi bữa ăn ngon mang đến cho bạn sự ngon miệng, sức khỏe tốt, góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống. Khẩu vị của bạn không chỉ bị ảnh hưởng bởi độ ngon hay dở của món mà còn phụ thuộc một phần nhỏ vào các yếu tố ngoại cảnh xung quanh. Không gian phòng ăn thực sự tác động đến vị giác của bạn, mang đến cho bạn một bữa ăn chứa đầy hương vị. Sẽ là thiếu sót nếu bạn không chú trọng đến bàn ăn và chất liệu của bàn ăn gia đình bạn.


bàn ăn gỗ óc chó

Nơi gần gũi nhất tạo ra những bữa cơm thân mật gia đình là bàn ăn, nơi tụ hợp và sum vầy của các thành viên sau một ngày mệt nhoài vất vả ngoài xã hội. Hương vị món ăn được mang lại từ bàn tay tài hoa của người nấu kết hợp cùng  không gian thưởng thức ấm cúng thì thật tuyệt vời vô cùng. Bàn ăn có chất liệu gỗ xuất hiện nhiều trong nội thất từ căn biệt thự sang chảnh đến những ngôi nhà phố hiện nay.

Bạn có thể nhận thấy rằng những bộ bàn ăn gỗ luôn đem đến cho bạn cảm giác gần gũi, thoải mái nhất. Món ăn tinh thần cũng mang lại những tầm ảnh hưởng vô cùng lớn đến chất lượng cuộc sống của mỗi người. Mọi người quây quần bên  mâm cơm là hình ảnh đặc trưng của gia đình Việt Nam trong tâm trí những người con xa nhà, một vẻ đẹp của sự sum họp, một nơi chứa đựng không biết bao nhiêu kỉ niệm tuổi thơ trong tâm thức của người con Việt Nam.

Bởi tầm quan trọng của chúng mà bàn ăn từ trước đến nay luôn được sử dụng chất liệu tinh túy từ thiên nhiên, gần gũi và thân thiện với cuộc sống. Bàn ăn gỗ hiện lên như một nét đẹp thuần khiết, tinh khôi trong mỗi nếp nhà người Việt, ngày nay bàn ăn không chỉ sử dụng những chất liệu gỗ truyền thống quen thuộc như mun, lim, sồi mà còn sử dụng nhưng dòng gỗ nhập khẩu. Với thời buổi kinh tế thị trường, kinh tế mở cửa hiện nay thì dòng gỗ cao cấp như gỗ óc chó là loại gỗ được người Việt nam sử dụng nhiều trong phong cách bàn ghế ăn . Hơn thế bàn ghế ăn gỗ óc chó mang đến những giá trị cao từ nước ngoài về Việt Nam, một hương vị bữa cơm tự nhiên, ấm áp trong thời đại mới.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội


 

Bài viết liên quan >>>