• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Cây gỗ óc chó thuộc nhóm cây thứ bao nhiêu ở Việt Nam

Các sản phẩm nội thất từ chất liệu gỗ óc chó luôn được đánh giá cao và nhận được sự hài lòng của đa phần khách hàng, chính sự độc đáo, khác lạ, độ bền đẹp của chúng. Tại Việt Nam, gỗ được phân thành 8 nhóm, gỗ óc chó thuộc nhóm mấy, sử dụng chúng có tốt không?


1.Gỗ óc chó thuộc nhóm mấy

Bảng phân loại các nhóm gỗ tại Việt Nam chính xác đầy đủ gần 500 chủng loại khác nhau, chia thành nhóm IA, nhóm IIA, nhóm III, nhóm IV,nhóm V, nhóm VI, nhóm VII, nhóm VIII.

Nhóm IV là nhóm gỗ quý ở Việt Nam, gỗ có màu sắc tự nhiên, thớ mịn, tương đối bền và dễ gia công, do gỗ óc chó có đặc tính như vậy nên thuộc nhóm IV. Là sản phẩm không chỉ được yêu thích tại Việt Nam mà còn nhiều nước trên thế giới bởi vẻ đẹp cuốn hút tự nhiên của loại gỗ này.

Gỗ óc chó ở Việt Nam được trồng ở một số tỉnh như Cao Bằng, Hà Giang, Lào Cai, ...Tuy nhiên, loại gỗ này trong nước thường có thân gỗ không được đẹp, đây là loại gỗ mới chỉ du nhập vào Việt Nam, chất lượng nhập khẩu từ Mỹ có chất lượng tốt hơn, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao tạo nên các sản phẩm nội thất cao cấp.

2. Sử dụng gỗ óc chó có tốt không

Thân gỗ óc chó có vẻ đẹp đầy sức cuốn hút hấp dẫn, điểm nhấn đặc biệt của loại gỗ này chính là hệ thống các đường và màu sắc vân trên bề mặt. Đường vân gỗ khá mềm mại, uyển chuyển tạo nên sự độc đáo, tái hiện lại sự kỳ thú của thiên nhiên, thu hút được mọi ánh mắt. Màu sắc từ nâu nhạt đến màu socola mang đến vẻ đẹp ấm áp, gần gũi.

Chất gỗ tự nhiên có chất lượng tốt, tính bền, không trầy xước, không cong vênh, mối mọt.

Những đặc điểm này tạo nên những dòng nội thất gỗ óc chó chất lượng cao cấp mà bạn có thể tin dùng

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>