• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Căn phòng khách màu trắng một vẻ đẹp tinh tế, kiêu sa

Trắng là một gam màu lí tưởng làm nên sự hoàn hảo của không gian, là tông màu sử dụng cho tất cả các loại không gian, kết hợp được với nhiều dạng nội thất. Phòng khách sắc trắng không chỉ giúp không gian phòng được mở rộng mà chúng còn tôn lên vẻ đẹp, đường nét của những mẫu bàn ghế gỗ đẹp.


bàn ghế phòng khách màu trắng

Phòng khách màu trắng giúp mở rộng không gian.

Trắng là gam nên tạo nên một không gian thoáng mát, khoáng đạt và đặc biệt phù hợp với thời tiết mùa hè, bởi nó là tông màu sở hữu sắc thái lạnh. Bên cạnh đó thì sắc thái này có thể kết hợp dễ dàng với những đồ nội thất như bàn ghế gỗ hay những khoảng trống lớn ở những bức tường hay sàn nhà để tôn lên vẻ đẹp, phong thái riêng bởi điểm nhấn của chúng trong không gian. Một phòng khách sắc trắng sẽ tạo nên được tổng thể không gian nhẹ nhàng và dễ chịu mà không hề tạo cảm giác gò bó, áp lực hay bí bách như một số tông màu rực rỡ, hay có sắc thái trầm. Đối với phòng khách có diện tích hạn chế, thì màu sắc này luôn là một lựa chọn thú vị để mở rộng không gian sống. Việc kết hợp giữa sắc trắng của không gian với thiết kế bàn ghế chất liệu gỗ quả là hoàn hảo.

Phòng khách màu trắng giúp tôn lên vẻ đẹp bộ bàn ghế gỗ

Màu trắng là một sắc thái lạnh tạo nên sự nhẹ nhàng nên khi sử dụng làm tông màu chủ đạo tạo cho phòng khách, chúng đóng vai trò quan trọng  trong việc làm nổi bật vẻ đẹp của những bộ bàn ghế với các đường nét, phong thái nổi bật. Đơn giản như đối với bàn ghế gỗ dòng sofa khi sử dụng chất liệu đệm mút với khung xương gỗ của ghế, ta sẽ thấy được đường nét vuông thành góc canh, hay những thiết kế đường cong hoàn mĩ, nổi bật lên vẻ đẹp cho sự kết hợp này.

Sử dụng màu sắc trong trang trí không gian đặc biệt là phòng khách phụ thuộc rất nhiều vào sở thích và thị yếu của chủ nhà. Một trong những gam màu sắc được dùng rất nhiều hiện nay là sắc trắng, đây cũng là màu sắc chủ đạo trong thiết kế phòng Bắc Âu, phong cách thiết kế Scandinavian, chúng luôn tạo sự bất ngờ, vẻ đẹp tinh tế, kiêu sa, nhưng cũng không kém phần hiện đại, tiện ích cho không gian sống của con người. Hy vọng bạn sẽ có một căn phòng khách sắc trắng phù hợp  và đẹp đẽ nhất.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>