• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Cần lưu ý điều gì khi chọn ghế thư giãn cho quán cafe.

Chọn ghế thư giãn cho quán cafe cũng như các dòng ghế gỗ khác, việc chọn cũng cần một số các lưu ý nhỏ để việc sử dụng tiện lợi hơn, đem lại cảm giác thư giãn tối đa cho khách hàng, quán cafe thu được doanh thu tốt hơn. Bài viết dưới đây chia sẻ một số kinh nghiệm chọn ghế thư giãn cho quán cafe bạn cần biết.


ghế thư giãn quán cafe

Những mẫu ghế thư giãn luôn đem lại cảm giác thoải mái ngay từ khi nhìn thấy, giúp tạo ấn tượng với khách hàng, tiện dụng từ chất liệu gỗ được ưa chuộng giúp khách hàng gần gũi với thiên nhiên, điều này càng làm tâm trạng người dùng trở nên thoải mái hơn.

- Ghế thư giãn cần phù hợp với không gian

Hiện tại những dòng ghế thư giãn sẽ có kích thước, kiểu dáng khác nhau. Khi không gian quán cafe bé bạn nên chọn những dòng ghế thư giãn nhỏ tạo cảm giác thoải mái lại thông thoáng tiết kiệm diện tích không gian. Với những quán cafe sân vườn là không gian diện tích lớn thì bạn nên chọn mẫu ghế thư giãn lớn hơn, bớt trống trải hơn tại các góc, chính là khoảng không yên tĩnh mà khách hàng có thể ngồi một mình.

- Chọn số lượng phù hợp, không nên tham lam bố trí nhiều ghế thư giãn

Việc bố trí ghế thư giãn là để kết hợp tạo ra sự khác biệt hay làm đa dạng tập khách hàng, nếu bạn để quá nhiều ghế thư giãn sẽ khiến cho khoảng không dành cho những bộ bàn ghế cafe thông thường bị ít đi, sẽ khiến cho lượng khách hàng vào nhưng không có không gian sử dụng. Điều này khá quan trọng trong công cuộc thiết kế của bạn, hãy chú ý tới chúng nhằm phân phối cho phù hợp.

- Chọn lựa màu sắc hài hòa với tổng thế không gian quán

Ghế thư giãn được sử dụng những chất liệu khác nhau như nhựa, mây, gỗ. Việc bao quát tổng thể những nội thất xung quanh để lựa chọn phù hợp tạo thành tổng thể thống nhất cho phong cách quán cafe. Lựa chọn những chiếc ghế thư giãn kiểu dáng khác nhau để phù hợp với từng khu vực không gian để bớt sự nhàm chán.

Hy vọng bạn sẽ chọn được những chiếc ghế thư giãn cho quán cafe thích hợp nhất. Woodpro cũng có một số dòng sản phẩm ghế thư giãn, bạn có thể chọn lựa cho quán cafe của mình. 

Bài viết liên quan >>>