• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Căn phòng khách truyền thống của người Việt bao gồm những gì?

Đối với người Việt Nam phòng khách là một không gian quan trọng không chỉ là nơi tiếp đãi các vị khách quan trọng, mà đây còn là nơi gắn kết các thành viên trong gia đình. Vì vậy hầu hết mọi người khác chú ý tới thiết kế nội thất cho phòng khách, theo thiết kế truyền thống của người Việt thì sẽ có những sản phẩm cần thiết. Bài viết dưới đây gửi tới bạn thông tin về căn phòng khách truyền thống của người Việt bao gồm những nội thất gì?


bàn ghế gỗ phòng khách đẹp

1. Bàn ghế gỗ tự nhiên

Điểm nhấn trong trung tâm phòng khách Việt chính là bộ bàn ghế phòng khách, người Việt từ trước đến nay đều chuộng những bộ bàn ghế gỗ tự nhiên. Trong văn hóa sinh hoạt chung của mỗi gia đình Việt, họ rất coi trọng sản phẩm bàn ghế phòng khách thiết kế và sản xuất từ các chất liệu gỗ tự nhiên khác nhau, có thể dòng bàn ghế sofa gỗ thay vì sofa theo kiểu các nước phương Tây. Đây cũng là nét đặc trưng có thể thấy ở các nước thuộc khu vực châu Á. Bàn ghế phòng khách đang có xu hướng tối giản hóa, hướng theo sự tiện nghi và hiện đại.

2. Kệ tivi gỗ

Ngoài những bộ bàn ghế phòng khách, trong không gian sinh hoạt chung này người Việt không thể thiếu sản phẩm kệ tivi gỗ. Đây là sản phẩm giúp không gian sinh hoạt này hoàn thiện hơn, cũng có thêm chức năng đặt một vài vật dụng cần thiết, và là nơi phục vụ tốt nhất cho hoạt động giải trí chung của gia đình trong phòng khách. Xu hướng tự nhiên cùng tối giản ở những đường nét, hình khối, màu sắc lan tỏa khắp nơi, đây cũng là thiết kế được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

3. Vách ngăn phòng khách

Hiện nay không gian mở trong các ngôi nhà đang là một xu hướng bởi diện tích ngôi nhà cũng có phần chật hẹp. Vách ngăn giữa phòng khách với phòng khác như phòng ăn là điều cần thiết, điều này mang đến không gian riêng tư cho phòng khách gia đình. Ngày nay có rất nhiều vách ngăn thiết kế đẹp, bạn cần tìm loại phù hợp với màu sắc nội thất gia đình để sự kết hợp được hài hòa và thống nhất.

Trên đây là 3 nội thất đặc trưng cho căn phòng khách truyền thống của người Việt. Bạn cần những điều đó để tạo nên một không gian riêng tư, hài hòa, và là nơi sinh hoạt giải trí chung của cả gia đình. Hy vọng bài viết sẽ đem đến cho bạn một cách thiết kế không gian phòng khách đẹp. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu có thắc mắc gì về sản phẩm.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>