• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Cách xếp đặt bàn ghế giá buôn cho không gian nhà hàng tối ưu nhất.

Kinh doanh nhà hàng là một trong những ngành cạnh tranh cao tại Việt Nam với sản phẩm thay thế đa dạng. Để khách hàng đến với nhà hàng nhiều hơn việc đầu tư vào mặt bằng tốt và không gian rộng là bài toán cốt yếu và không phải khi nào bạn cũng có đủ ngân sách cho việc này. Trong đó việc tiết kiệm ngân sách bằng cách lựa chọn và sắp xếp bàn ghế giá buôn.

1.Chia nhỏ bàn kết hợp ghế gỗ bọc đệm

Chia nhỏ bàn và sắp đặt ghế gỗ bọc đệm vuông với nhau góp phần giúp nhà hàng bạn giảm không gian chết, dễ chịu cho mắt nhìn của thực khách khi có người đến đặt bàn trước. Bạn cũng có thể linh hoạt cho việc thêm bàn hoặc bớt bàn để tăng công suất  nhà hàng.

Việc sử dụng ghế bọc đệm giúp khách hàng thoải mái sử dụng, với những không gian sử dụng ghế có tay vịn thì giúp khách hàng ngồi có điểm tựa sẽ tốt hơn cho khách hàng nếu sử dụng chúng trong thời gian dài. Còn sử dụng không tay vịn thì không gian sử dụng thoải mái hơn, việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn.

2. Ghế đệm dài ốp tường và linh hoạt số lượng ghế đơn.

Dùng  ghế tựa sẽ gây bất tiện cho nhóm đi đông người hoặc gia đình. Nếu nhà hàng bạn chuyên mang đến những bữa ăn gia đình thì hãy chọn ngay kiểu thiết kế này, vừa tận dụng triệt để không gian sát tường, vừa linh hoạt số lượng ghế đơn, có thể di chuyển, có thể thêm bớt để tiện lợi cho khách hàng nhất.

Sử dụng ghế ốp tường vừa tận dụng được không gian cũng như tạo một phong cách  khác cho nhà hàng của mình, tạo sự thoải mái cho khách hàng, đáp ứng kịp thời nếu có thời điểm khách hàng đến đông.

3. Kết hợp không gian riêng, nhóm nhỏ và lớn.

Nhà hàng cần có không gian riêng nếu khách hàng cần nói chuyện nơi yên tĩnh, cho nhóm nhỏ hoặc không gian lớn tiệc tùng cho nhóm lớn để khách hàng tăng thêm nhiều lựa chọn trải nghiệm, không còn cảm giác ngột ngạt trong không gian khi nhà hàng quá động. Việc sử dụng những cách sắp xếp như vậy giúp bạn tận dụng không gian tối đa khi có sự phân loại nhóm khách hàng như vậy.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>