• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Cách vệ sinh sofa da lộn như mới

Dạ  lộn là chất liệu được ưa chuộng cho sofa, đây cũng là xu hướng nội thất hiện nay. Chúng được dệt từ những sợi vải siêu nhỏ bằng công nghệ đặc biệt, tạo nên bề mặt mềm mịn giống mặt sau của da bò. Khi sờ vào chất da lộn bạn sẽ có cảm giác sang trọng của bộ bàn ghế, êm ái mềm mịn khi ngồi và rất thoải mái, dễ chịu khi tiếp xúc với da. Bên cạnh đó chúng dễ bám bẩn và mồ hôi, sau một thời gian sử dụng vải sẽ bết lại, khó làm sạch bằng nước thông thường. bài viết dưới đây chia sẻ tới bạn cách vệ sinh sofa gỗ da lộn như mới.


cách làm sạch sofa da lộn

Bước 1

Sử dụng máy hút bụi hút sạch bụi bám trên bề mặt vải bọc đệm ghế sofa, cần chú ý ở trong các khe kẽ ghế, đảm bảo hút sạch những phần bụi khô,lông tóc bám trên bề mặt ghế.

Bước 2:

Phun cồn lên bề mặt vải, nơi có vết bẩn cứng đầu, điều này khá quan trọng. Cồn không làm ướt vải và bốc hơi nhanh hơn nhiều so với nước, vì vậy nó không để lại dấu vết trên bề mặt vải. Nếu bạn sợ cồn làm phai màu vải, thử trước ở chỗ kín của ghế, đảm bảo cồn phun lên không ảnh hưởng tới màu sắc vải ghế.

Bước 3

Chà xát lên vết bẩn bằng miếng mút hoặc bọt biển màu trắng sạch. Tránh dùng miếng mút cũ vì có thể bôi thêm bẩn lên vải

Bước 4

Để khô hoàn toàn phần vừa đánh sạch, phần vải vừa đánh trông có vẻ cứng và màu tối hơn ở một số chỗ. bước tiếp theo ta sẽ chăm sóc nó.

Bước 5

Chà xát bằng bàn chải sạch mềm theo chuyển động tròn xung quanh vết bẩn, hãy chắc chắn rằng phần lông bàn chải màu trắng để tránh sự đổi màu. Hãy chà một vài lần cho bề mặt vải mềm hơn.

Chỉ bằng vài bước đơn giản bạn có được bộ sofa da lộn như mới. Hy vọng bạn có được bộ sofa đẹp ưng ý.

Cần tư vấn thêm bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.
Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

 

Bài viết liên quan >>>