• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Cách tạo bố cục treo tranh ảnh trong trang trí nội thất phòng khách (p1)

Treo tranh ảnh vừa giúp lấp đầy khoảng trống trong không gian, lại khiến không gian có tính nghệ thuật  hơn, cũng là nơi lưu giữ và trưng bày những khoảnh khắc đẹp đẽ của gia đình. Bố cục treo tranh ảnh cũng giúp tăng tính thẩm mỹ không gian nội thất phòng khách. Dưới đây là một vài bố cục trang trí bạn có thể tham khảo.


1.Bố cục treo tranh theo hình vuông

Đây là bố cục đơn giản nhất, bạn chỉ cần sắp xếp khung ảnh riêng biệt thành hình vuông lớn trên tường. Các đường đối xứng giữa các hình vuông nhỏ theo chiều dọc và chiều ngang tạo nên sự mạch lạc, rõ ràng và vẻ đẹp chân phương. Bạn cũng cần chú ý  khung hình cần có cùng kích thước để tạo thành một hình vuông gọn gàng. Hãy sử dụng những khung đơn giản, hạn chế họa tiết và thậm chí nên chọn những khung ảnh trơn để không tạo nên những ranh giới rõ ràng làm mất thẩm mỹ cho hình vuông lớn.

2. Bố cục treo tranh Gallery

Bố cục treo tranh này  bao gồm việc đặt khung ảnh có kích thước khác nhau không theo sự sắp đặt nào trên tường, đặt khung lớn ở trung tâm, những cái nhỏ hơn ở xung quanh. Nhưng vẫn duy trì một khoảng cách giữa mỗi khung hình bất kể nó kích thước như thế nào.

Việc sắp đặt này sẽ đẹp đẽ và hiệu quả hơn khi bạn có khung hình được thiết kế giống nhau nhưng màu sắc khác nhau, bạn có thể dùng màu sắc khung ảnh để làm điểm nhấn cho những tấm hình đặc biệt.

Bạn nên chọn những khung hình có màu đen, trắng hoặc nâu, nên chọn những màu phù hợp với nội thất.

3. Bố cục treo tranh xoắn ốc.

Với kiểu sắp xếp này, bạn nên đặt các hình ảnh quan trọng nhất, lớn nhất ở vị trí trung tâm rồi bố trí những khung ảnh khác xung quanh. bạn có thể đặt mỗi hình ảnh ở một khoảng cách bằng nhau từ khung ảnh này đến khung ảnh khác hoặc ở những khoảng cách khau nhau.Nếu khung ảnh trung tâm lớn hơn so với những khung ảnh khác, nó sẽ thu hút ánh nhìn một cách tự nhiên và gây sự chú ý nhiều hơn. Đó là lý do tại sao đặt các bức ảnh quan trọng nhất, ấn tượng nhất ở vị trí này.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>