• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Cách tạo bố cục treo tranh ảnh trong trang trí nội thất phòng khách (p2)

Treo tranh ảnh vừa giúp lấp đầy khoảng trống trong không gian, lại khiến không gian có tính nghệ thuật  hơn, cũng là nơi lưu giữ và trưng bày những khoảnh khắc đẹp đẽ của gia đình. Bố cục treo tranh ảnh cũng giúp tăng tính thẩm mỹ không gian nội thất phòng khách. Dưới đây là một vài bố cục trang trí bạn có thể tham khảo.


treo tranh ảnh phòng khách

4. Bố cục treo tranh Mosaic

Trong bố cục này các khung hình có kích thước khác nhau được sắp xếp theo ranh giới nhất định, tạo ra bố cục hoặc là hình vuông, hoặc là hình chữ nhật. Bạn có thể sử dụng hình ảnh với chủ đề hoàn toàn khác nhau, nhưng tốt nhất là giữa chúng có một sự liên kết về nội dung hoặc khung cảnh miêu tả. Đây cũng là một bố cục hay để mở rộng chủ đề của các bức ảnh theo thiết kế căn phòng.

5. Bố cục treo tranh ở cầu thang

Đây là cách tiếp cận hấp dẫn để cho treo khung hình, nếu bạn muốn đặt chúng dọc theo đường tăng dần của cầu thang. Đây là khu vực thường bị lãng quên trong nhà, nhưng là một nơi tuyệt vời để treo hình ảnh, hãy nhớ không đặt hình ảnh tuyệt vời nhất ở đây vì đó không phải là nơi tất cả mọi người đều có thể nhìn thấy khi đến với ngôi nhà của bạn, đây được coi là một cách tạo thẩm mỹ, lấp đầy  không gian cho căn nhà của bạn.

6. Xếp ảnh lên giá sách

Kệ là nơi tuyệt vời để chai lọ hoặc sách, cũng là nơi lưu giữ hình ảnh kỷ niệm, bạn có thể lựa chọn những thiết kế đặc biệt giữ khung ảnh tránh trường hợp đánh rơi chúng. Đối với người muốn di chuyển những thứ xung quanh trong nhà, đây là một biện pháp lý tưởng cho việc này, vì nó dễ dàng thay đổi và sắp xếp theo ý muốn. Bạn có thể tạo chuỗi hiệu ứng thú vị nếu hình ảnh chồng chéo với nhau, tạo cho không gian căn phòng thêm thân mật và có cảm giác ấm cúng hơn.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>