• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Cách sắp xếp vật dụng trấn phong thủy cho nhà hàng

Những vật dụng được sử dụng trấn phong thủy trong nhà hàng luôn cần thiết. Đây là những yếu tố quan trọng để tránh những tà khí, thị phi từ bên ngoài ảnh hưởng tới nhà hàng, Vậy chúng cần được sắp xếp như thế nào đây? Bài viết dưới đây chia sẻ với bạn về những vật dụng trấn phong thủy này.


bàn ghế nhà hàng

1. Gương

Việc lắp gương tấm lớn trong nhà hàng ban đầu có mục đích làm tăng gấp đôi các sản phẩm và tượng trưng cho sự buôn bán phát đạt của cửa hàng. Việc đặt gương như tăng gấp đôi các hoạt động của cửa hàng, nhiều khách hàng hơn, vì vậy doanh thu cũng sẽ tăng lên gấp đôi cho nhà hàng.

Ngoài ra với nhà hàng diện tích nhỏ thì tấm gương lớn cùng có tác dụng giúp không gian có sự cơi nới rõ rệt, trông thoáng hơn, rộng rãi hơn.

2. Chuông

Việc lắp chuông nhỏ tại cửa nhà hàng, thậm chí các hiệu sách, tạp hóa hay quán cafe khá là phổ biến. Tiếng chuông ngân vang báo hiệu tin mừng. Vì thế việc lắp chuông trong cửa hàng không chỉ tạo ra nguồn năng lượng luân chuyển mà còn đem đến may mắn, tài lộc cho chủ quán. trong phong thủy nhà hàng treo 6 hoặc 7 cái chuông là hợp lí nhất.

Việc treo chuông cũng là tránh thị phi, tà ác từ bên ngoài, bởi tiếng chuông phá vỡ những sự tà ác xung quanh đó.

3. Ba đồng tiền may mắn

Cách tốt nhất để sử dụng những đồng xu là xâu lại thành một đường thẳng, mặt dương hướng lên trên, sau đó dán chúng vào hộp đựng tiền, hút tiền bạc. Ngoài ra, bạn có thể dán ba đồng xu vào bên trong máy thu tiền hoặc trên bìa ghi hóa đơn. Phong thủy nhà hàng thì đây là cách hữu hiệu nhất để tăng doanh thu trong kinh doanh, buôn bán. Nhớ trước khi sử dụng đồng tiền nên rửa sạch bằng nước muối để loại bỏ năng lượng âm còn sót lại.

Với 2 vật trấn phong thủy cho nhà hàng này bạn cũng có thể yên tâm một phần về tài chính nhà hàng. Hi vọng bài chia sẻ trên về vật trấn phong thủy nhà hàng để sao cho phù hợp sẽ giúp bạn có nhà hàng làm ăn phát đạt, doanh thu tấp nập.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:

Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Nhà may: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)


 

Bài viết liên quan >>>