• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Cách lựa màu sắc cho bàn ghế quán cafe phù hợp với màu sắc quán

Thị trường bàn ghế gỗ ngày càng phát triển, và nhiều hơn nữa khi có sự du nhập của những dòng vật liệu gỗ đến từ châu Âu cùng các thiết kế nổi tiếng trên thế giới ngày càng được biết đến rộng rãi. Như bạn cũng đã biết bàn ghế cafe cần phù hợp với phong cách và màu sắc quán, vậy bạn đã biết cách chọn lựa chưa? Bài chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có được kinh nghiệm lựa màu sắc cho bàn ghế quán cafe phù hợp với màu sắc quán.

bàn ghế quán cafe, nhà hàng


1. Lựa chọn màu sắc quán cafe

Ai cũng hiểu rằng màu sắc ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng con người, cũng như khẩu vị của họ. Bạn là một chủ quán hiểu biết hãy chọn màu sắc quán hài hòa, hợp lý bao gồm cả việc chọn bàn ghế cafe sao cho việc thưởng thức cafe trở nên dễ chịu, thư giãn, giải tỏa tâm trạng và muộn phiền cho khách hàng của mình.

Bạn nên chọn màu sắc đơn sắc là gam màu chủ đạo của quán, đơn sắc đem lại cho quán một phong cách riêng đồng thời tạo hiệu ứng tích cực cho quán. Chỉ cần lưu ý chút là những điểm nhấn cho quán, bạn cần thiết kế quán màu đơn sắc cần có độ đậm nhạt khác nhau ở các khu vực.Với phong cách này bạn cũng nên tránh những thứ rườm rà, rối mắt như tranh sơn dầu, gối tựa, khiến không gian chật hẹp và không có chủ đạo trong việc thiết kế màu sắc.


2. Lựa chọn bàn ghế quán cafe

Trên thị trường hiện nay những dòng ghế chất liệu gỗ tốt như gỗ óc chó, gỗ sồi Mỹ, gỗ tần bì có độ chắc chắn, bền cao. Loại chất liệu này khá được ưa chuộng ở những nhà hàng sang trọng, cùng thiết kế tinh tế nhẹ nhàng nhưng rất ấn tượng, chúng đem lại tính thẩm mỹ cao. Sử dụng sản phẩm bàn ghế gỗ này ngoài trời cũng là một sự lựa chọn cho bạn nếu quán cafe có không gian ngoài trời.

Mẫu mã kiểu dáng bàn ghế gỗ quán cafe khá nhiều và đa dạng, hãy dựa vào phong cách quán, đối tượng khách hàng mục tiêu để có lựa chọn phù hợp. Nếu bạn chọn mô hình quán cafe ngồi bệt thì chỉ cần chọn bàn hoặc ghế. Chủ yếu bạn cần đó là sự đơn giản, nhưng thể hiện được sự tinh tế, nhẹ nhàng phù hợp cho phong cách quán cafe, tạo sự thoải mái, thư giãn nhất cho người sử dụng thì doanh thu của bạn từ những khách hàng thân quen sẽ khá nhiều đấy nhé.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:

Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Nhà may: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)


 

Bài viết liên quan >>>