• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Cách giữ gìn nội thất gỗ luôn như mới

Nếu bạn muốn nội thất căn hộ của mình luôn đẹp như mới, ngoài việc gìn giữ cẩn thận tránh va đập nhiều, thì những yếu tố ngoại cảnh cũng ảnh hưởng rất nhiều đến độ bền của nội thất gỗ. Dưới đây là những lưu ý quan trọng bạn cần áp dụng ngay để giữ nội thất gỗ nhà bạn luôn mới.


Nội thất gỗ

1.Không sử dụng chất tẩy rửa cho nội thất gỗ

Chất tẩy rửa có tính axit cao, sẽ rất dễ làm trôi màu cánh tủ, thay vào đó hãy sử dụng những sản phẩm phù hợp hơn với Laminate khá bền màu bạn có thể dùng xà phòng trẻ em để làm sạch hoặc giấm ăn pha loãng hoặc nước ấm nhanh chóng lấy đi vết bẩn mà không ảnh hưởng đến bề mặt nội thất gỗ. Nếu bạn muốn căn hộ luôn như mới, hãy bỏ thói quen dùng nước tẩy rửa

Nhưng hiện nay trên thị trường có nhiều loại chất tẩy rửa chuyên dụng cho từng bề mặt gỗ khác nhau.

2.Tránh ánh nắng trực tiếp vào nội thất gỗ


tránh ánh sáng trực tiếp vào bề mặt nội thất gỗ

Trong ánh nắng chứa UVB và UVA, đây là nguyên nhân chính dẫn tới hiện tượng bạc màu, xỉn màu của đồ gỗ nội thất sau một thời gian sử dụng. Trong khoảng 10h tới 3-4h chiều, hàm lượng những tia này trong ánh sáng lên cao nhất, nếu bạn để ánh sáng chiếu trực tiếp vào nội thất gỗ, chúng sẽ dẫn đến oxy hóa bề mặt phủ của gỗ dẫn tới hiện tượng bay màu gỗ nhanh chóng.

Vì vậy, lời khuyên đầu tiên cần chú trọng kết hợp rèm cửa hay kính chống tia cực tím, luôn đóng kín và kéo rèm vào khoảng giờ cao điểm trong ngày.

3. Sử dụng khăn mềm sợi nhỏ cho nội thất gỗ

Tuyệt đối không dùng bàn chải hay vật cứng để đánh cọ, rửa bề mặt nội thất, đặc biệt là cánh tủ bếp. Bề mặt phủ của gỗ  dùng sơn khá dễ xước, nhưng chúng dễ cải thiện lại khi sơn lớp sơn mới. Nhưng tốt nhất bạn nên sử dụng khăn mềm sợi nhỏ, nhẹ nhàng lau sạch vết bẩn.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Đầu tư Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>