• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Cách giặt sofa tại nhà vẫn bền và đẹp (p2)

Ghế sofa được coi là nội thất phổ biến trong các gia đình hiện nay. Chúng được sử dụng nhiều đồng nghĩa với việc dính bẩn là điều không thể tránh khỏi. Với những vết bẩn nhẹ, bạn có thể tiến hành tự giặt sofa như bài viết dưới đây mà không cần mất chi phí và thời gian để thuê dịch vụ bên ngoài.


ghế sofa phòng khách

Các bước vệ sinh ghế sofa

Bước 1: Hút bụi

Trước khi sử dụng bất kì sản phẩm giúp giặt tẩy nào, bạn hãy hút bụi ghế sofa để loại bỏ càng nhiều bụi bẩn và lông thú cưng càng tốt. Nhớ sử dụng đúng đầu bàn chải của máy hút để tránh gây tổn hại – một đầu chải nhỏ có lông mềm là lựa chọn tốt nhất lúc này.

Bước 2: Lau vết bẩn

Dùng khăn ướt cho trẻ em hoặc thấm dung dịch tẩy rửa vào một chiếc khăn mềm rồi xoa nhẹ lên những vết bẩn. Hãy luôn nhớ thử làm vậy tại một vùng nhỏ và khuất trên ghế trước khi bạn tiến hành vệ sinh ở mặt trước và toàn bộ ghế sofa.

Bước 3: Làm sạch toàn bộ

Dùng nước xà phòng và khăn mềm, lau nhẹ quanh ghế sofa, để cho hỗn hợp nước rửa thấm qua vải đủ làm sạch lớp bẩn dưới bề mặt. Chú ý, bạn chỉ nên dùng một chút nước để tránh lớp đệm bị sũng nước.

Bước 4: Làm Khô

Bạn có thể dùng máy sấy để sấy khô ghế sofa, nhưng nếu có thời gian nên để nó khô một cách tự nhiên. Hãy mở cửa sổ để thoáng gió, điều này sẽ giúp ích rất nhiều để bộ ghế khô nhanh hơn, đồng thời làm giảm bớt mùi chất tẩy rửa trong phòng.

Để kéo dài tuổi thọ ghế sofa, bạn nên vệ sinh ghế định kì 6 tháng 1 lần. Nên thường xuyên hút bụi và xử lý các vết bẩn càng sớm càng tốt.

Với những hướng dẫn trên đây, hi vọng đã giúp ích cho các gia đình trong việc tự vệ sinh ghế sofa của mình một cách hiệu quả nhất, chúc các bạn thành công.

Lưu ý: Không phải bất kì vết bẩn nào trên ghế sofa bạn cũng có thể vệ sinh, giặt sạch tại nhà. Trong nhiều trường hợp vết bẩn quá nặng, hoặc đã quá lâu bạn cần nhờ đến các dịch vụ chuyên dụng để đạt được hiệu quả giặt tẩy cao nhất

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>