• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Cách định giá bàn ghế gỗ óc chó tốt nhất

Mong muốn đem lại sự lựa chọn tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam, sản phẩm bàn ghế gỗ óc chó dần phổ biến trên thị trường bởi chất lượng, tính thẩm mỹ và phù hợp nhất với khí hậu của người dân Việt Nam. Dưới đây là cách định giá bàn ghế gỗ óc chó tốt nhất bạn có thể sử dụng để có lựa chọn đúng.

Với bàn ghế gỗ óc chó, giá thành không chỉ hình thành bởi chất lượng mà còn nhiều yếu tố ảnh hưởng


bàn ghế gỗ óc chó

1.Chất liệu của bộ bàn ghế gỗ óc chó

Gỗ óc chó được phân thành nhiều loại như gỗ óc chó loại 1, gỗ óc chó loại 2,3. Trong đó không ít các đơn vị dùng gỗ óc chó loại 2,3 chất lượng kém, nhanh bị ẩm mốc hoặc cong vênh nhưng vẫn bán với giá thành đắt tuy nhiên gỗ óc chó loại 1 là tốt và bền nhất. Điều này làm ảnh hưởng đến uy tín của các công ty chuyên thi công nội thất bàn ghế gỗ óc chó. Vì vậy khi chọn mua sản phẩm bàn ghế gỗ óc chó hoặc tham khảo báo giá nội thất gỗ óc chó thì bạn cần kiểm tra thật kỹ trước khi đưa ra quyết định của mình, chưa vội so sánh giá khi chưa nắm chắc chắn được chất liệu mà mình nhận được, cách tốt nhất bạn có thể đến tận phòng trưng bày hay nhà xưởng để tham khảo trực tiếp mẫu mã và chất lượng.

2. Nơi sản xuất bàn ghế gỗ óc chó

Nơi sản xuất bàn ghế gỗ óc chó là yếu tố khá quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng bàn ghế ăn gỗ óc chó, sản phẩm bàn ghế ăn gỗ óc chó phải được sản xuất theo dây truyền hay quy trình theo tiêu chuẩn nào đấy, được sự kết hợp giữa những người thợ lành nghề, nhiều kinh nghiệm, có óc sáng tạo làm việc cùng thiết bị hiện đại để tạo ra sản phẩm bàn ghế ăn gỗ óc chó không chỉ chất lượng mà còn có thẩm mỹ cao.

3. Kiểu dáng, kích thước bàn ghế gỗ óc chó

Mỗi mẫu bàn ghế ăn gỗ óc chó sẽ có kiểu dáng và kích thước phù hợp với từng không gian ngôi nhà nên khi báo giá bàn ghế gỗ óc chó sẽ dao động phần nào, bạn có thể chọn hình vuông, tròn hay hình chữ nhật tùy vào không gian phòng ăn nhà bạn.  Bàn ghế gỗ óc chó thường được phủ lớp sơn cao cấp để bảo vệ gỗ, ánh lên sắc màu tự nhiên của gỗ, giúp bàn ăn không bị ố hay biến màu, lau chùi nhẹ mỗi ngày là luôn giữ được độ mới như ban đầu.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội


 

Bài viết liên quan >>>