• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Cách đánh giá chất lượng bàn ghế gỗ óc chó

Các sản phẩm bàn ghế gỗ óc chó giữ một thị phần lớn với phân khúc sản phẩm cao cấp. Đáng nói là đây là dòng sản phẩm cao cấp, lợi dụng thương hiệu bàn ghế gỗ óc chó cao cấp này để trục lợi. Bạn cần biết một số cách đánh giá chất lượng bàn ghế gỗ óc chó để chọn được sản phẩm ưng ý nhất.


ghế sofa gỗ óc chó

1.Nguồn gốc của gỗ óc chó

Ở vùng núi miền Bắc, có thể tìm thấy một số ít các cây óc chó, số lượng không nhiều và hiện nay đang bị khai thác tự phát. các sản phẩm gỗ này đem bán cho những cửa hàng gỗ nội thất nhỏ lẻ. Việc cưa xẻ và sử dụng ngay, không qua quá trình tẩm nhuộm gỗ nên tình trạng gỗ nứt, cong vênh, mối mọt sẽ xảy ra nhanh chóng. Bởi vậy gỗ óc chó trong nước không hề có tính thương phẩm cao. Khi chất lượng gỗ ó chó trung - cao về chất lượng đều được nhập khẩu từ Mỹ với mức giá cao.Hiện nay trên thị trường nội thất Việt Nam đang sử dụng 3 loại là gỗ xẻ cây, gỗ loại 2 và gỗ loại 1 thượng hạng.

2.Những hiểu biết về bàn ghế gỗ óc chó hàng chuẩn nhập khẩu

Những sản phẩm nhập khẩu sofa gỗ óc chó, bàn ghế gỗ óc chó… có giá trị cao bởi tấm gỗ trước khi đem vào sản xuất được tuyển chọn kỹ lưỡng.

Những tấm gỗ óc chó nhập khẩu vào Việt Nam là các thành phẩm được cấp hạng tiêu chuẩn FAS viết tắt là first and second có nghĩa là hạng 1, hạng 2. Điều này có nghĩa là các tấm gỗ xẻ hải có kích cỡ tối thiểu là rộng 6 inch trở lên, ít nhất rộng 8 feet. Phần gỗ sử dụng tốt nhất có tỷ lệ từ 83% đến 100% trên toàn bộ tiết diện của tấm gỗ. Với loại 1 thì gỗ phải có 2 bề mặt chất lượng chuẩn FAS còn đối với loại 2 thì chỉ cần 1 mặt chất lượng FAS thôi.

Gỗ óc chó loại 2 được gọi là F1F, giá của dòng gỗ này tới khách rẻ hơn nhưng vẫn đảm bảo giá trị thẩm mỹ và ứng dụng gỗ cao. Các sản phẩm hoàn thiện từ 2 dòng gỗ này sẽ rất bền theo thời gian, khuyết tật gỗ được loại bỏ hoàn toàn.

Tất cả những điều còn lại là khả năng thi công có tốt hay không, để có được sản phẩm bàn ghế gỗ óc chó chuẩn không.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>