• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Cách chọn mua sofa da (p2)

Hiện nay sofa da đã trở nên phổ biến trong không gian nội thất được nhiều gia đình lựa chọn, đặc biệt là những gia chủ muốn thể hiện sự đẳng cấp, sự sang trọng trong ngôi nhà. Nhưng trên thị trường tràn ngập các mẫu mã, thương hiệu, chủng loại khiến bạn hoa mắt. Bạn muốn phân biệt được sofa da thật và sofa da giả, bạn cần có những thông tin gì? Bài viết dưới đây gửi tới bạn cách chọn mua sofa da chất lượng nhất.


sofa da phòng khách

3. Kiểm tra chất lượng lớp tra trên sofa

Trên lý thuyết bạn có thể kiểm tra trực tiếp chất lượng lớp vỏ bọc bằng da của bộ sofa, tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng có thể đánh giá đúng 100% về chất lượng của da. Đơn giản là vì không phải ai cũng là chuyên gia về da. Hơn nữa hiện nay công nghệ thuộc da rất phát triển, ngày càng có nhiều loại da với những đặc điểm hao hao giống nhau. Tuy nhiên đừng quá lo lắng về điều này, vẫn có những cách giúp bạn kiểm tra chất lượng da sofa

-Hỏi người bán hàng: Ghế sofa da được làm từ loại da bò nào, độ dày của loại da, tất cả các bộ phận đều được sử dụng 1 loại da hay kết hợp những loại da khác nhau.

- Bạn có thể yêu cầu người bán cho xem các mẫu da với chất lượng khác nhau. Sờ và cảm nhận độ dày, độ mềm mại của lớp da trên sản phẩm và so sánh với nhau.

- Kiểm tra chất lượng da ở nhiều vị trí khác nhau, đối chiếu thông tin người cung cấp.

- Kiểm tra đường may trên vỏ sofa. Một sofa da tốt thường sẽ có đường may ngay ngắn, đều, nổi và chắc chắn.

4. Thông tin dịch vụ bảo hành sofa da

Ngoài thông tin và chất lượng thực tế bạn đã kiểm tra, đừng quên hỏi thông tin những dịch vụ đi kèm của sản phẩm. Như đã nêu ở trên, hầu hết các khách hàng khó có thể tự kiểm tra và đánh giá chính xác về chất lượng thực tế của sản phẩm. Việc này giúp ích rất nhiều cho việc nhận định và đánh giá chất lượng thực tế của sản phẩm.

Bạn có thắc mắc gì khi chọn sofa da hãy liên hệ với chúng tôi, mong rằng những thông tin cơ bản trên đây sẽ giúp bạn có được những  kiến thức nhỏ để lựa chọn được bộ sofa da hợp ý.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>