• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Cách chọn mua bàn ăn gỗ óc chó mặt đá đẹp tại Hà Nội

Tại những thành phố lớn như Hà Nội hoặc Tp Hồ Chí Minh hiện nay thì các nhu cầu về việc sử dụng nội thất chất lượng cho không gian phòng bếp hay khách của gia đình luôn là điều cần thiết, đặc thù nhất là không gian bế bởi chúng là một trong hai không gian được chăm chút kỹ lưỡng, là bộ mặt của gia đình. Một bộ bàn ăn gỗ óc chó mặt đá đẹp mắt sẽ tạo điểm nhấn thú vị cho không gian nội thất bếp.


bàn ăn gỗ óc chó mặt đá

1.Bàn ăn gỗ óc chó mặt đá trắng

Với mẫu bàn ăn phong phú trên thị trường hiện nay, thì sự xuất hiện của mặt đá hiện đại đang là một luồng gió mới. là bước tiên phong đi vào phong cách phòng bếp cho các căn hộ. Bề mặt được sử dụng là bằng đá trắng ý, khung chân gỗ óc chó tạo nên vẻ đẹp khác biệt với những bộ bàn ăn khác, phần gỗ với những đường vân đẹp mắt tạo cho tổng thể bàn ăn sự hài hòa, màu sắc kết hợp thống nhất đẹp mắt.

2.Bàn ăn gỗ óc chó mặt đá cao cấp

Trên thị trường vật liệu xây dựng nói chung và thị trường phân khúc đá tự nhiên cao cấp nói riêng, các sản phẩm được thi công từ mặt đá luôn có giá thành nhỉnh hơn đôi chút vì đặc thù đá tự nhiên đã là một liệu cao cấp trong phân khúc nội thất. Màu sắc của những mặt đá cao cấp luôn vô cùng phong phú vì đặc tính được khai thác từ tự nhiên, cần đến những người thợ lành nghề mới sản xuất và thi công sản phẩm thật sự chất lượng.

3.Bàn ăn gỗ óc chó mặt đá giá rẻ

Với bàn ăn gỗ óc chó mặt gỗ và bàn ăn gỗ óc chó mặt đá giá rẻ thì sản phẩm bàn ăn mặt đã có giá thành rẻ hơn, thu hút thị hiếu của người tiêu dùng. Với những phòng bếp không quá cầu kỳ về xuất xứ và hình thức của mặt đá bàn ăn thì vẫn có thể cho mình một bộ sản phẩm đủ đẹp để làm tôn nên phòng bếp gia đình mình.

Bạn có thể chọn bất cứ dòng sản phẩm nào để có bộ bàn ghế ăn mặt đá đẹp, chúng luôn đem đến cái nhìn mới cho không gian nhà bạn.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>