• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Cách chọn màu cho ghế sofa phòng khách

Hiện nay những mẫu bàn ghế sofa ngày càng đa dạng phong cách, kiểu dáng, chọn lựa làm sao cho phù hợp với căn phòng của mình là một điều không hề dễ dàng. Bạn có thể dựa vào một vài nguyên tắc chọn lựa dưới đây để chọn màu cho ghế sofa phòng khách của gia đình mình.


ghế sofa phòng khách

1.Chọn màu ghế sofa phù hợp với sàn gỗ

Trong những căn hộ hiện đại sàn nhà thường sử dụng chất liệu gỗ. Bạn có thể sử dụng màu ghế sofa hiện đại là màu nhã nhặn như be, kem, màu si...Những màu sắc này thường tương đồng với màu sàn gỗ tạo nét phù hợp nhất. Màu gỗ dưới sàn sẽ được kết hợp với màu gỗ của ghế, tạo một chỉnh thể thống nhất, nếu bạn chọn màu sắc sofa gỗ có gam màu nhẹ thì việc kết hợp này thật hoàn hảo.

Màu sắc sáng cho một không gian sống tươi mới, để không gian luôn tươi mới. Những sắc màu tươi sáng cho bộ bàn ghế sofa như màu xanh nhạt, hồng nhạt, kem sáng… giúp không gian tràn ngập niềm vui.

2. Trộn màu sắc cho ghế sofa

Những phụ kiện đi kèm như đệm ghế, gối tựa cho ghế sofa, chúng ta có thể chọn những tông màu đậm hơn với màu ghế sofa để tạo điểm nhấn nổi bật. Việc kết hợp ghế sofa cùng các phụ kiện, với sắc màu của tường bạn sẽ có một không gian phòng khách thực sự nổi bật đấy.

Bạn muốn chọn một bộ ghế sofa đẹp để làm nổi bật phòng khách thì phải lưu ý màu của ghế sofa có phù hợp với màu sơn tường không nhé. Sự kết hợp này sẽ quyết định cho ghế sofa là tâm điểm của phòng khách hay không đấy.

Woodpro là nơi chuyên sản xuất và phân phối nội thất xuất khẩu. Chúng tôi đem đến cho khách hàng không chỉ sản phẩm tốt nhất và chất lượng cao, dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo nhất.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>