• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Cách chọn ghế sofa gỗ óc chó đẹp cho phòng khách

Thị trường sản phẩm nội thất gỗ óc chó đang dần sôi động trong đó có cả ghế sofa gỗ óc chó là sản phẩm được khách hàng lựa chọn với mẫu mã đa dạng, phong phú về phong cách, phù hợp với nhiều gia đình và đặc biệt giá cả hợp lý.


ghế sofa gỗ óc chó

1.Kiểu dáng ghế sofa gỗ óc chó như thế nào?

Sofa gỗ óc chó phòng khách có nhiều kiểu dáng, tùy thuộc vào không gian. Quý khách có thể lựa chọn cho phòng khách nhà mình một bộ sofa gỗ óc chó đẹp nhất và phù hợp nhất.

- Ghế sofa gỗ óc chó cho phòng khách hẹp ngang

Với phòng khách hẹp ngang với căn hộ chung cư, mẫu sofa chữ I sẽ phù hợp hơn cả. Kích thước của bộ ghế sofa tùy thuộc vào mỗi không gian riêng. Đi kèm với nó bạn có thể sử dụng đệm ghế màu sáng để làm cho phòng khách thêm tươi sáng và rộng rãi hơn.

-Ghế sofa gỗ óc chó cho phòng khách rộng

Nếu bạn may mắn sở hữu phòng khách rộng thì việc chọn bàn ghế sofa dễ dàng hơn, có nhiều sự lựa chọn hơn. Quý khách có thể chọn bộ sofa chữ U hoặc chữ L với một bàn trà to rộng, hoặc bộ ghế sofa gỗ óc chó hình vòng cung độc đáo sẽ làm nổi bật không gian phòng khách của bạn.

2. Cách sản xuất sản phẩm bàn ghế gỗ óc chó

-Kích thước và báo giá sofa gỗ óc chó

Với mỗi sản phẩm được đưa lên là kích thước tổng thể kiểu mẫu cho bàn ghế sofa gỗ óc chó, còn tùy điều chỉnh cho phù hợp với không gian phòng khách mà khách hàng yêu cầu để có bộ bàn ghế sofa phù hợp.

-Chất liệu ghế sofa gỗ óc chó

Toàn bộ sản phẩm sofa gỗ óc chó được làm hoàn toàn bằng gỗ óc chó tự nhiên, dòng gỗ nhập khẩu được xử lý, tẩm sấy kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn của Hiệp hội Gỗ nên khách hàng yên tâm sử dụng trong thời gian dài. Phần bọc ghế và gối ôm có thể sử dụng nhiều chất liệu đa dạng như bọc da, bọc vải, bọc nỉ… Đảm bảo cho việc người ngồi không bị xẹp lún như các sản phẩm sofa bọc thông thường khác trên thị trường.

-Thiết kế và sản xuất sofa gỗ óc chó

Bạn sẽ có lịch sản xuất và giao hàng từ nhà cung cấp trong hợp đồng sau khi chọn xong mẫu và giá sản phẩm. Bạn nên đến xưởng để trực tiếp xem sản phẩm có đúng thiết kế và chất liệu như yêu cầu.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>