• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Cách chọn ghế ăn gia đình phù hợp với phòng ăn

Bạn muốn sắm một số ghế ăn phù hợp với bàn ăn bạn đã chọn sẵn trong không gian nhà mình, sao cho thật phù hợp và hoàn hảo, nhưng bạn bị mắc kẹt ngay từ khâu đầu tiên không biết bắt đầu lựa chọn từ đâu. Bài viết dưới đây gửi tới bạn cách chọn ghế ăn cho phòng ăn gia đình phù hợp nhất.


bàn ghế ăn

1.Kích thước phòng ăn như thế nào.

Trước khi tìm kiếm các trang web bán hàng nội thất hay các mẫu sản phẩm thiết kế tinh tế, hãy đảo qua một lượt căn phòng ăn của bạn để ước lượng cho kích thước không gian, điều này khá quan trọng. Đối với những phòng ăn nhỏ, ghế ăn ngồi với phần tựa lưng từ các thanh dọc là hợp lý, vì có thể nhìn xuyên qua khe, khiến không gian rộng hơn, Với phòng ăn lớn thoải mái cho bất kỳ phong cách, thiết kế và mẫu hoa văn nào.

Thêm vào đó, nếu có sẵn một chiếc bàn ăn nhỏ tròn trong phòng ăn, bạn nên chọn ghế nhỏ nhẹ nhàng sẽ phù hợp bởi thường những chiếc bàn nhỏ kết hợp với những chiếc ghế như vậy được sử dụng trong không gian diện tích hẹp. Ngược lại với chiếc bàn ăn hình chữ nhật trong không gian lớn, chiếc ghế có tay vịn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.  Nếu không gian là vấn đề khiến bạn lo ngại không thể chọn bất kỳ sản phẩm nào ở trên, hãy tìm đến các băng ghế hiện đại. Chúng là giải pháp tuyệt vời để nhiều người có thể chia sẻ không gian chung, nhưng lại khá bất tiện vì không có phần lưng tựa.

2. Lựa chọn vật liệu ghế ăn

Vật liệu cũng vô cùng quan trọng, cần có sự lựa chọn phù hợp, kết hợp cùng phong cách trang trí ngay lập tức để tạo chủ đề tổng thể ngôi nhà. Ghế ăn bằng gỗ là lựa chọn đầu tiên đảm bảo sự bền, thịnh hành và chức năng của chúng. Nhờ có nhiều hình dạng và phong cách nên chúng có thể bài trí ở bất kì địa điểm nào. Bạn nên sử dụng những chiếc ghế bọc đệm, chúng tạo nên sự bắt mát, mềm mại, mức độ thoải mái cho người dùng sự thoải mái nhất.

3. Phong cách ghế ăn bạn chọn

Để chọn bàn ghế cho một phong cách cụ thể là điều hơi khó khăn, nhưng để tạo được sự ấm áp và truyền thống thì ghế ăn gỗ tự nhiên là sự lựa chọn hợp lý nhất. Gỗ tự nhiên là sự lựa chọn tốt để bổ sung cho bàn ăn. Nếu muốn tinh tế và hiện đại hơn cho phòng ăn, bạn nên chọn ghế ăn đơn giản, hiện đại với khung kim loại, và thêm lớp bọc ghế bằng da có đệm êm.

4. Ngân sách tài chính cho ghế ăn

Cho dù bạn chi bao nhiêu cho ghế ăn, cũng nên cố gắng giải quyết chúng với mức giá tối thiểu. Hãy tìm hiểu các chính sách giảm giá, khuyến mại và dịch vụ từ các cửa hàng.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>