• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Cách chọn bàn ghế sofa trong không gian.

Phòng khách là căn phòng có vai trò quan trọng trong ngôi nhà, bàn ghế sofa trong không gian phòng khách được coi là trung tâm của căn phòng, bởi đây là nơi diễn ra các cuộc sum họp gia đình và đón tiếp những vị khách đến chơi nhà. Do đó, phòng khách cần có sự tiện nghi, sang trọng và thể hiện được đẳng cấp sống của gia chủ là điều tốt nhất. Chúng làm được những điều này chỉ khi gia chủ chọn được bộ bàn ghế phù hợp cho không gian phòng khách của gia đình mình. Dưới đây là cách chọn bàn ghế sofa trong không gian phòng khách.


bàn ghế sofa gỗ óc chó

1.Bàn ghế sofa gỗ cho phòng khách nhỏ

Không gian phòng khách nhỏ hẹp thì bạn càng nên lựa chọn bàn ghế gỗ phòng khách đơn giản,vừa giúp căn phòng thông thoáng lại rộng rãi, vừa mang đến không gian sống thư giãn, thoải mái cho cả gia đình,. Nên chọn những bộ bàn ghế sofa gỗ theo phong cách hiện đại, không nhiều chi tiết cầu kì, đường nét thiết kế phóng khoáng, sắc sảo, sự kết hợp hài hòa, khéo léo giữa gỗ và các vật liệu khác sẽ góp phần mang lại sự tinh tế, thanh thoát cho không gian phòng khách sang trọng.

Với phòng khách nhỏ bạn có thể tiết chế hơn về bàn ghế, bạn có thể dụng sofa chữ L với kiểu dáng đơn giản, hoặc bạn có thể sử dụng ghế sofa từ 2-3 người ngồi tựa lưng vào tường kết hợp thêm ghế sofa phụ, cùng chiếc bàn trà và ghế đôn giúp tiết kiệm diện tích tối đa không gian phòng khách. Sofa gỗ sử dụng chất liệu bền đẹp là khung gỗ óc chó mang tới không gian hiện đại, sang trọng cho phòng khách nhỏ.

2. Bàn ghế sofa gỗ cho phòng khách rộng

Với những phòng khách có diện tích rộng rãi, bạn nên lựa những bộ ghế sofa gỗ có kích thước lớn, như vậy giúp lấp đầy khoảng trống trong không gian căn phòng. Bạn có thể lựa chọn những bộ sofa có kết cấu gồm một ghế căn gài, bàn trà, ghế đôn, ghế đơn, tạo sự đồ sộ, bề thế cho không gian phong fkhacsh rộng rãi nhà bạn thêm sang trọng.

Bàn ghế sofa gỗ có 2 phần là phần khung gỗ và phần đệm, bạn có thể sử dụng chúng cả mùa đông và mùa hè, sử dụng phần khung gỗ óc chó giúp bộ bàn ghế trở nên sang trọng lịch sự, tinh tế hơn rất nhiều, bên cạnh đó thể hiện địa vị và đẳng cấp của gia chủ.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>