• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Cách chọn bàn ghế gỗ cho mẫu không gian kiến trúc đặc trưng cho phòng khách

Mỗi không gian kiến trúc khác nhau sẽ có những cách thiết kế khu vực sinh hoạt với những mẫu bàn ghế phòng khách. Do vậy bạn sẽ thấy sự khác biệt khi bước chân vào những căn phòng khách nhà phố hay biệt thự và thậm chí không gian sinh hoạt trong căn hộ chung cư.


bàn ghế phòng khách

1. Bàn ghế phòng khách nhà phố, chung cư.

Nguyên tắc cơ bản trong thiết kế không gian sinh hoạt của phòng khách ngôi nhà cần đó là sự tiện nghi - hiện đại, đặc biệt luôn tạo được thoải mái cho cuộc sống sinh hoạt của con người. Một điểm đặc trưng trong bất kì ngôi nhà phố nào cũng có duy nhất một mặt thoáng. Điều này khiến bạn cần chú ý đến thiết kế và bố trí phòng khách thường có sự vay mượn không gian tạo sự khoáng đạt, thoáng đãng cao nhất. Sử dụng các mẫu bàn ghế gỗ cần dựa trên nguyên tắc  tối giản, tiết kiệm diện tích một cách tối đa. Ngoài ra phong cách thiết kế kiến trúc hiện đại thường là lựa chọn hàng đầu cho không gian nhà phố, thể hiện sự tiện nghi, tiện ích cho ngôi nhà.

2. Bàn ghế phòng khách biệt thự

Nếu phòng khách của nhà chung cư, mặt phố thiết kế bàn ghế cần hướng tới sự tối giản thì không gian phòng khách nhà biệt thự lại ngược lại. Không chỉ có kiểu dáng từ bàn ghế gỗ mà ngay cả họa tiết, màu sắc trang trí đều có sự khác biệt rất lớn. Các đường nét cầu kì, trau chuốt trong từng đường nét, kiểu dáng thiết kế và sử dụng kích thước, hình khối lớn đối với các mẫu sản phẩm nội thất sẽ hạn chế tối đa được sự lạc lõng và nhàm chán của phòng khách biệt thự. Những căn biệt thự thường có diện tích rộng vì vậy sử dụng những bộ bàn ghế có thiết kế lớn cầu kì trong từng chi tiết sẽ phù hợp.

Thiết kế phòng khách phù hợp với từng kiến trúc sẽ mang tới hiệu quả thẩm mỹ cao, công năng sử dụng cao nhất. Mỗi không gian kiến trúc có những giải pháp phong cách thiết kế phù hợp. Hy vọng bạn có thể chọn được những sản phẩm bàn ghế gỗ phù hợp cho không gian của gia đình mình tại Woodpro.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>