• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Cách chọn bàn ghế cafe take away

Hiện nay các quán cafe take away càng ngày càng nhiều, bàn ghế cafe luôn đóng vai trò không thể thiếu trong nội thất quán cafe. Vậy việc lựa chọn bàn ghế cafe take away như thế nào để vừa đẹp, rẻ lại đáp ứng được công năng sử dụng của quán. Bài viết dưới đây gửi tới bạn cách chọn bàn ghế cafe take away.


1. Bàn ghế cafe take away quan trọng như thế nào

Thông thường quán cafe take away sẽ không có nhiều bàn ghế, tuy nhiên do nhu cầu ngồi quán cao, thế nên các quán cafe take away thường bố trí thêm các vị trí ngồi để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Bởi vậy khi thiết kế không gian take away không cần nhiều đồ trang trí cho nội thất. Thay vào đó, để dành diện tích cho bàn ghế cafe take away. Bạn nên sử dụng bàn ghế cafe có dạng nhỏ, thấp, vừa vặn chỗ ngồi cho 1 người, chất liệu gỗ tự nhiên không có lưng tựa, chắc chắn cho quán cafe take away. Mẫu bàn ghế này sẽ tiện dụng, tiết kiệm không gian, tạo được sự ấm á và ấn tượng đặc biệt cho không gian.

2. Nên chọn bàn ghế cafe take away như thế nào?

- Chất liệu bàn ghế cafe take away

Nên sử dụng chất liệu ghế tự nhiên, phổ biến hiện nay có các mẫu ghế gỗ, kim loại. Sử dụng linh hoạt các chất liệu này để mang lại hiệu quả tốt nhất. Bàn ghế làm hoàn toàn bằng gỗ mang lại cảm giác gần gũi với tự nhiên, mộc mạc nhưng cũng rất sang trọng, thu hút khách hàng đặc biệt là giới trẻ.

- Thiết kế bàn ghế cafe take away

Mẫu mã ghế cafe take away hiện nay cũng khá đa dạng, chúng thường có kết cấu thấp, không có lưng tựa, bàn có thể sử dụng dạng vuông hoặc tròn, giúp người kinh doanh có thể tự do sáng tạo và sắp xếp chúng theo phong cách riêng cho không gian của mình.

- Bài trí bàn ghế cafe take away như thế nào?

Những loại bàn ghế cafe take away phù hợp với không gian nhỏ cần được bố trí linh hoạt, không nên kê sát nhau, gây khó chịu và bất tiện cho khách hàng khi họ cảm thấy khá chật chội và không có chỗ ngồi riêng tư.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây có thể giúp bạn có được cái nhìn tổng quát khi chọn bàn ghế cafe take away.


 

Bài viết liên quan >>>