• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Cách chọn bàn ăn phù hợp với mục đích sử dụng

Rất nhiều loại bàn ăn với hình dáng và kích thước khác nhau, làm sao để bạn có thể chọn được bàn ăn phù hợp cho gia đình mình. Chiếc bàn phải đủ rộng để cho cả nhà ngồi vào ăn một cách thoải mái, và cũng phải đủ nhỏ để tạo đủ khoảng trống trong căn phòng để bạn có thể di chuyển dễ dàng. Bài viết dưới đây gửi tới bạn cách chọn bàn ăn phù hợp với mục đích sử dụng.


bàn ăn gỗ của woodro

1. Khoảng cách từ bàn ăn tới tường khoảng từ ít nhất 20cm và tới các đồ nội thất khác cũng nên rộng khoảng từ ít nhất 20cm.

2. Bạn nên mua bàn cơ nào phù hợp với căn phòng của mình, bàn có thể lấy một chiếc ga trải giường rồi đặt vào vị trí mà bạn muốn đặt bàn và gấp theo hình dạng chiếc bàn rồi sau đó đo kích thước giữa bàn và tường, giữa bàn và đồ nội thất khác.

3. Không nên xế quá nhiều người vào một chiếc bàn nhỏ, bạn nên cân nhắc để khi ngồi ăn thoải mái thì hai người nên cách nhau hai cái khuyu tay, mỗi người sẽ cần độ rộng khoảng 60-70cm, ví dụ một chiếc bàn dài 1.4m thì mỗi bên sẽ ngồi được hai người.

4. Bàn tròn rất thích hợp với không gian nhỏ vì bạn có thể kê vào bất cứ góc nào và không có góc bàn tròn làm bạn bị vấp khi di chuyển nhất là đối với gia đình có trẻ em. Thềm vào vài chiếc ghế nhựa trong sẽ làm cho không gian thêm rộng ra.

5. Bàn hình chữ nhật  lại rất hợp với căn phòng hẹp và dài  

6. Nếu căn phòng của bạn hình vuông thì có thể chọn một chiếc bàn ăn vuông.

7. Nếu gia đình bạn ít người nhưng cuối tuần hay tụ tập anh em bạn bè thì bạn có thể chọn kiểu bàn gập, khi chỉ có hai người chiếc bàn được gập lại thành bàn hình vuông, khi có khách khứa đến thăm bạn lại mở chiếc bàn ra thành một chiếc bàn to hình chữ nhật.

Hy vọng với những kinh nghiệm này thì  bạn có thể chọn được những chiếc bàn ăn phù hợp với mục đích sử dụng cùng như không gian của gia đình mình.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>