• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Cách bố trí bàn ghế sofa gỗ phòng khách đẹp

Bố trí bàn ghế sofa gỗ phòng khách làm cho căn nhà của bạn gọn gàng nhưng vẫn hiện đại và sang trọng khi nhìn vào. Việc chọn mua nội thất đã khó, sắp xếp sao cho hài hòa cũng là điều hết sức cần thiết. Bởi vì phòng khách là bộ mặt của căn nhà, chọn và bài trí hợp hợp phong thủy, không gian, đúng ý bạn là cực kì quan trọng. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những lưu ý khi bố trí bàn ghế sofa phòng khách đẹp.


bàn ghế sofa gỗ

1. Lựa chọn bàn ghế sofa gỗ phòng khách

Để bố trí được không gian phòng khách đẹp, phù hợp bạn cần quan tâm ngay từ ban đầu đó là lựa chọn bàn ghế sofa gỗ sao cho phù hợp với kích thước phòng, hài hòa về màu sắc và có ấn tượng về kiểu dáng.

Nếu ngay từ đầu bạn không chọn được bộ bàn ghế phù hợp thì chúng sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ của cả gian phòng, hoặc gây khó chịu cho người nhìn, những vị khách của gia đình bạn.

2. Cách kê bàn ghế sofa  gỗ phòng khách

Khi chọn bàn ghế sofa gỗ đẹp cho phòng khách thì bạn cần xem xét kê chúng thế nào cho hợp lý. Bạn nên biết cách cân đối những món đồ nộ thất sao cho bàn ghế gỗ ở vị trí trung tâm để sao cho bước chân vào ngôi nhà, điều đầu tiên bạn cảm nhận được là vẻ đẹp của những bộ bàn ghế sofa với những nét tinh tế và sang trọng hài hòa nhất.

Nếu ngôi nhà gia chủ hướng Tây thì tránh đặt bàn ghế sofa gỗ theo hướng Bắc và Đông Nam

Không gian phòng khách rộng, một bộ bàn ghế lớn sẽ làm lấp đầy không gian, nhưng những chi tiết trang trí xung quanh sao cho phù hợp và tôn lên được vẻ đẹp của bộ bàn ghế sofa phòng khách, cho căn phòng khách hài hòa nhất.

3. Phối màu đồ nội thất với bàn ghế sofa gỗ phòng khách

Tùy vào phong cách của bạn hướng tới mà chọn màu sắc hài hòa và nhã nhặn, có sự kết hợp giữa màu sắc bàn ghế là chủ chốt, với màu sắc tổng thể của không gian phòng.

Những đồ nội thất và bộ bàn ghế phòng khách sẽ có màu sắc phù hợp trước khi chọn mua, để không có sự chênh lệch kệch cỡm giữa các màu sắc trong không gian phòng khách gia đình.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam - Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà may: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn

 

Bài viết liên quan >>>