• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Cách bảo quản bàn ghế gỗ óc chó hiện đại cho phòng khách

Bàn ghế gỗ óc chó mang đến sự sang trọng, hiện đại, tinh tế cho phòng khách. Để bàn ghế gỗ óc chó luôn đẹp và giữ được độ bền cao, cần có phương pháp bảo quản đúng cách. Bài viết dưới đây là những cách bảo quản gỗ óc chó, đảm bảo tính thẩm mỹ, chất lượng và tuổi thọ của chúng.


bàn ghế gỗ óc chó

1.Bàn ghế gỗ óc chó tránh ánh nắng trực tiếp

Tận dụng ánh sáng tự nhiên là điều quan trọng đối với phòng khách. Vừa sáng sửa lại khô ráo thông thoáng. Tuy nhiên bạn cần tránh ánh nắng trực tiếp lên đồ gỗ. Bị chiếu sáng trực tiếp trong một khoảng thời gian thì dù gỗ tốt đến đâu cũng sẽ bị suy giảm chất lượng. Gỗ sẽ bị phai màu và mất đi sự cân bằng về độ ẩm. Đồ gỗ bị mất hơi nước, khô không chỉ không đẹp mà còn gây ra các vết nứt trên bàn ghế gỗ óc chó.

Để bảo quản, tốt nhất nên tránh các vị trí bị chiếu ánh sáng trực tiếp, nếu không thể tránh thì cần sử dụng rèm che để hạn chế bớt ánh nắng. Hoặc có thể dùng phin mỏng hay giấy dán kính mờ.

2. Bàn ghế gỗ óc chó tránh những vết xước không đáng có

Vết xước là điều không thể tránh khỏi khi sử dụng đồ gỗ. Vết xước đặc biệt xuất hiện nhiều ở chân bàn ghế, kệ tivi cũng như mặt bàn trà. Bạn có thể giấu đi những vết xước không quá sâu bằng cách dùng bút sáp màu, bã cafe, quả óc chó...Dùng bút sáp màu tô lên những vết xước, lau sạch lại sẽ loại bỏ được vết xước, có thể kết hợp nhiều bút sáp để có kết quả như ý. Bã cafe còn ấm chà nhẹ lên vết gỗ xước, sau đó để khô tự nhiên rồi lấy khăn ẩm lau lại. Đặc biệt có hiệu quả với những loại gỗ màu trầm như gỗ óc chó.

Với quả óc chó bạn lấy nhân chúng chà mạnh lên vết xước gỗ để lớp dầu của quả thấm vào gỗ. Thời gian chà tùy thuộc vào độ nông sâu của vết xước. Sau đó dùng vải mềm để làm bóng vết xước.

Những điều cơ bản trên bạn có thể áp dụng một cách dễ dàng nếu bàn ghế gỗ óc chó của mình mắc phải.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>