• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Cách bạn tận dụng ánh sáng để làm đẹp phòng khách của gia đình.

Phòng khách của bạn có đẹp là sự cộng hưởng từ nhiều yếu tố tạo thành bao gồm cả bàn ghế gỗ, màu sắc trang trí, những điểm nhấn có thể đến từ hiệu ứng ánh sáng. Chúng luôn mang đến không gian khoáng đạt và thư thái nhất. Sử dụng ánh sáng trong phòng khách hay bất kì khu vực nào đều không hề đơn giản. Bài viết dưới đây gửi tới bạn cách tận dụng ánh sáng để làm đẹp cho phòng khách của gia đình mình.

tận dụng ánh sáng cho không gian phòng khách

1. Tận dụng ánh sáng tự nhiên cho phòng khách

Ánh sáng tự nhiên là yếu tố tốt nhất cho sức khỏe con người, đặc biệt đối với không gian phòng khách gia đình thì ánh sáng tự nhiên còn giúp cho không gian trở nên thoáng đãng, giúp những đồ nội thất gỗ trong gia đình hạn chế bị mốc ẩm. Cửa sổ và ban công là khu vực quan trọng hút nhiều ánh sáng tự nhiên nhất. Nếu như phòng khách có ít mặt thoáng thì nên tận dụng chính những ô kính hay giếng trời để cung cấp ánh sáng tự nhiên cho phòng ít sáng.

Căn phòng ít sáng mọi thứ sẽ có thể ẩm mốc, nội thất dễ hư hỏng, tuổi thọ của chúng sẽ không được như mong muốn. Vì vậy hãy thiết kế gian phòng của gia đình có sự lưu thông không khí tốt, ánh sáng chan hòa, điều này cũng giúp đem lại vận khí tốt, tài lộc cho gia đình bạn.

2. Cần sử dụng đèn chiếu sáng cho phòng khách

Ngoài sử dụng yếu tố ánh sáng tự nhiên, gia chủ cũng nên tận dụng thêm các loại đèn chiếu khác nhau. Hiện nay tại các căn nhà ánh sáng đèn trần được lắp phân bổ đều, sử dụng song song các loại đèn chiếu sáng khác nhau giúp việc sinh hoạt của con người trở nên thuận tiện và hoàn chỉnh hơn rất nhiều. Đặc biệt, ánh sáng của đèn còn tăng thêm vẻ đẹp, đường nét các bộ phần bàn ghế gỗ phòng khách cùng các vật dụng nội thất khác.  Đèn chùm, đèn âm tường hay đèn âm trần... là những loại đèn thường được sử dụng tạo điểm nhấn cho không gian ngôi nhà. Lưu ý là tạo ánh sáng ở mức độ vừa phải, không quá chói lóa cũng không quá tối.

Lên ý tưởng ánh sáng cho không gian sống là điều cần thiết để bạn có những hoạt động sinh hoạt ý nghĩa và thú vị. Tận dụng ánh sáng tự nhiên và cân đối cùng ánh sáng đèn chiếu giúp bạn có không gian sinh hoạt đúng chuẩn nhất.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>