• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Cách bạn làm mới ngôi nhà bằng thay đổi nội thất

Bàn ghế cũ, nội thất phòng khách cũ sử dụng trong thời gian dài có thể khiến không gian sinh hoạt chung trở nên buồn tẻ. Để tạo cảm hứng mới cho cuộc sống bớt tẻ nhạt, làm mới ngôi nhà của mình bằng cách thay đổi nội thất  phòng khách không còn gì có thể dễ dàng hơn. Hãy bớt một chút thời gian cho nội thất, những bộ bàn ghế phòng khách để cuộc sống của bạn mới mẻ hơn. Bài viết dưới đây gửi tới bạn cách làm mới ngôi nhà bằng thay đổi nội thất.


nội thất gỗ

1. Tạo điểm nhấn cho không gian nội thất phòng khách

Với bất kì không gian sống nào cũng cần có điểm nhấn riêng. Bạn sẽ cảm thấy tẻ nhạt và nhàm chán nếu một phòng khách với rất nhiều món đồ nội thất được thiết kế, bài trí đồng đều. Sự hiện diện của điểm nhấn sẽ thu hút ánh nhìn của mọi người cũng như mang đến sự hấp dẫn riêng cho phòng khách của mình. Theo đó bạn nên chọn bộ bàn ghế phòng khách độc đáo, mang đến những nét chấm phá, tạo điểm nhấn riêng cho không gian phòng khách. Trong không gian sinh hoạt chung thì nội thất được dùng nhiều là bàn ghế phòng khách, đây được coi là một sản phẩm nội thất có vai trò quan trọng và là nơi kết nối các thành viên của gia đình lại với nhau. Điều này cũng giống như trong tổng thể nội thất phòng ngủ thì giường gỗ đẹp là món đồ nội thất có uy quyền riêng, điểm nhấn riêng trong căn phòng.

2. Nội thất phòng khách nên được thiết kế theo sở thích tạo sự khác biệt.

Bạn cần mang lại sự mới lạ cho phòng khách bằng cách thiết kế chúng theo sở thích, tạo nên sự độc đáo riêng đúng chất của bản thân, tạo sự bắt mắt cho căn phòng. Bạn không nên sử dụng những tông màu, kiểu dáng bài trí quen thuộc cho bàn ghế phòng khách. Thay vào đó hãy thử thay đổi bảng màu, cách bài trí xem sao. Chắc chắn gian phòng khách của bạn sẽ là một không gian đặc biệt thú vị. Tuy nhiên trước khi thay đổi bạn cũng cần lưu ý về vấn đề phong thủy và nguyên tắc kết hợp hài hòa nhằm đảm bảo căn phòng không trở nên quá lố hay kệch cỡm.

Hy vọng với những chia sẻ này, bạn có thể tạo nên sức sống cho ngôi nhà, không còn những căn phòng khách cũ kĩ, nhàm chán nữa. Có vấn đề thắc mắc nào bạn có thể liên hệ với chúng tôi.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>