• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Các dòng gỗ tự nhiên được sử dụng nội thất nhiều nhất

Nội thất gỗ tự nhiên được sử dụng từ nhiều dòng nguyên liệu gỗ khác nhau, mỗi loại có một đặc điểm độc đáo làm cho nó phù hợp hơn khi sử dụng. Vài dòng gỗ tự nhiên được sử dụng nhiều nhất trong nửa thế kỷ quá và có xu hướng vẫn được yêu thích trong tương lai bởi đặc tính bền, đẹp, sang trọng và chất lượng cao chúng đem lại.


bàn ghế gỗ óc chó

1.Nội thất gỗ Sồi

Gỗ Sồi thuộc dòng họ Quecus phân bố chủ yếu ở châu Âu và Bắc Mỹ. Có 2 loại gỗ sồi là gỗ sồi trắng và gỗ sồi đỏ. Màu sắc, mặt gỗ và đặc tính cũng như đặc điểm của gỗ Sồi có thể thay đổi theo vùng trồng gỗ. Dát gỗ có màu trắng hoặc nâu nhạt, tâm gỗ có màu nâu đỏ hồng. Đa số thớ gỗ là thẳng, mặt gỗ thô.

Nội thất gỗ sồi bám ốc và đinh tốt, có thể được nhuộm màu, đánh bóng thành sản phẩm chất lượng và đẹp mắt. Gỗ khô chậm, có khả năng bị biến dạng, cong vênh và nứt nẻ khi bị phơi khô ngoài trời. Ngoài ra, gỗ sồi cũng chịu lực cao, dễ uốn cong bằng hơi nước.

2. Nội thất gỗ óc chó

Gỗ óc chó là loại gỗ quý hiếm và nổi tiếng bởi độ bền bỉ cùng những giá trị cao cấp mà nó đem lại. Gỗ óc chó là một loại gỗ cực kỳ cứng và bền, có màu tối, màu nâu socola, thường là màu ánh tím đỏ và có sọc đậm hơn. Vân gỗ óc chó thẳng, đôi khi gợn sóng hoặc cuộn xoáy tạo thành những đốm hình đậm hút mắt.

Nội thất gỗ óc chó có thể thay đổi màu sắc tùy theo ánh sáng trong phòng hoặc ánh sáng mặt trời. Sản phẩm nội thất gỗ óc chó như tủ bếp gỗ óc chó, bàn ghế gỗ óc chó… là những sản phẩm có giá thành cao bởi sự bền bỉ, sang trọng, vững chắc, tuổi thọ dài đến vài thập kỷ hoặc có thể hơn. Gỗ óc chó còn được xem như một loại gỗ mang lại may mắn, sung túc và sức khỏe dồi dào cho người sử dụng.

3. Cách bảo quản đồ nội thất gỗ

Một vài quy tắc đơn giản để bảo quản đồ nội thất được bền đẹp và sang trọng

- Bảo quản lớp phủ trên bề mặt, hãy cân nhắc sử dụng 2 lớp dầu hạt lanh hoặc sáp đánh bóng hai lần một năm.

- Gỗ có thể hư hại bởi chất lỏng nên các chất đồ tràn phải được dọn sạch ngay lập tức.

- Không nên chà lên nội thất gỗ để làm sạch vết bẩn vì điều này sẽ làm cho sản phẩm gỗ sẽ bị cũ đi hoặc tồi tệ hơn.

- Giữ khỏi ánh sáng trực tiếp, tránh xa nguồn nhiệt. Nếu bạn bỏ qua lưu ý này thì màu sắc nội thất sẽ ảnh hưởng, có thể gây biến dạng sản phẩm ảnh hưởng xấu đến chất lượng của sản phẩm.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>