• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Các bước đơn giản để vệ sinh nội thất gỗ phòng khách

Việc thu dọn, trang hoàng nhà cửa tươm tất để chào đón năm mới là điều cần thiết trong mỗi gia đình, như để xua tan những điều cũ kỹ, xui xẻo để đón nhận những điều tốt đẹp trong năm mới. Với nội thất gỗ thì có những cách đơn giản để vệ sinh. Dưới đây là những bước đơn giản để vệ sinh nội thất gỗ.


bàn ghế gỗ óc chó

1.Lựa chọn dụng cụ vệ sinh nội thất gỗ

Lựa chọn đúng vật dụng có vai trò quan trọng đối với thời gian cũng như hiệu quả vệ sinh. Lựa chọn sai vật dụng  vệ sinh không những đồ không sạch mà còn có thể gây ra những vết xước, vết bẩn mới.

Để vệ sinh đồ gỗ phòng khách, nên sử dụng chổi lông gà, máy hút bụi và giẻ cotton sạch, tránh dùng bàn chải cứng hay quần áo cũ để vệ sinh, bởi chúng sẽ dễ tạo những vết xước cho nội thất gỗ và tăng thêm các vi khuẩn có hại.

Với các vết bẩn cứng đầu, bạn có thể cân nhắc sử dụng những loại hóa chất tẩy bẩn trên gỗ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, tránh lạm dụng các sản phẩm này.

2. Các bước vệ sinh nội thất gỗ đơn giản.

Bạn muốn vệ sinh bàn ghế sofa gỗ vừa đúng, vừa nhanh cần thực hiện các bước sau:

Dùng máy hút bụi để hút bụi bẩn trong các hốc, những nơi khó lau chùi. Dùng chổi lông gà để quét đi bụi khô nhiều nhất có thể. Tránh trường hợp bụi bết lại khi lau bằng khăn ướt.

Sau đó sử dụng khăn mềm, ấm để lau bề mặt bộ bàn ghế, khăn nhúng nước rồi vắt khô, không để khăn còn nhiều nước làm tăng độ ẩm của gỗ tạo điều kiện cho sâu mọt, ẩm mốc phát triển. Ngoài ra, nước đọng lại có thể gây ra vết loang lổ, ảnh hưởng đến lớp sơn. Để chắc chắn, có thể lau lại bằng khăn mềm khô để thấm nước còn thừa khi lau ẩm.

Với với bẩn cứng đầu, trước khi sử dụng hóa chất tẩy rửa, có thể tính đến biện pháp dân gian. Vừa thực hiện một cách dễ dàng, lại không gây hại đến đồ gỗ. Ví dụ như dùng sữa bò để lau vết bẩn, sạch sẽ lại tăng độ bóng. Cách này có thể sử dụng cho cả những vết xước gỗ nhỏ. Hoặc bạn có thể pha trà xanh dặc, lau bàn ghế bằng dung dịch này, vừa sạch mà mùi thơm thoang thoảng trà xanh không gây khó chịu.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>