• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Cách bạn chuẩn bị nội thất cho mùa đông ấm áp

Mùa đông sắp tới những ánh nắng không còn tràn ngập thay vào đó là khí hậu lạnh se buốt. Để ngôi nhà là nơi trở về ấm áp bạn hãy thử những cách sau đây nhé


bàn ghế cho mùa đông

1. Sử dụng chất liệu vải ấm áp cho căn phòng

Việc sử dụng chất liệu ấm áp cho ngôi nhà là những ý tưởng không tồi, bạn có thể tạo được nét độc đáo và cá tính riêng cho ngôi nhà của mình bằng những chất liệu này. Thường những chiếc sofa được bọc vải là chất liệu tạo sự ấm áp, bạn có thể kết hợp cùng những chiếc chăn, gối ôm nhiều màu sắc. Đặc biệt, bạn phải chọn những chất liệu dày và ấm cho mùa đông như len, da cừu, lông thú giả, nhung kết hợp với màu sắc ấm áp để tạo nên sự ấm áp cho đồ nội thất của ngôi nhà.

2. Sử dụng ánh sáng phù hợp cho căn phòng

Không chỉ chú trọng về đồ nội thất, chất liệu, bạn cũng nên quan tâm tới việc sử dụng ánh sáng cho phù hợp để tạo nên mùa đông ấm áp. Nếu nhà bạn không có lò sưởi cho mùa động, bạn có thể sử dụng đèn màu tạo được sử ấm áp và gần gũi cho nhà bạn. Cũng nên đồi ánh sáng trắng từ đèn neon hay đèn Led thành bóng sợi đốt có ánh sáng vàng, giúp không gian ấm áp và lãng mạn hơn nhiều.

3. Sử dụng thảm sàn cho căn phòng

Việc giữ cho đôi chân ấm áp vào mùa đông là việc quan trọng để tránh bị cảm lạnh, trải thảm sẽ giúp cho bạn cảm thấy đôi chân được ấm áp hơn và không bị cóng vào mùa đông. Bên cạnh đó thảm cũng giúp không gian nội thất trông ấm cúng và bắt mắt hơn.

4. Sử dụng rèm cửa cho căn phòng

Việc sử dụng rèm cửa không chỉ giúp bạn che nắng và mùa hè mà nó còn ngăn không cho gió lùa vào mùa đông, khiến không gian ấm áp hơn. Để trang trí cho nhà của mùa đông bạn chắc chắn không quên việc thay rèm cửa có chất liệu mỏng bằng những chất liệu dày dặn hơn như cotton, nhung...để ngôi nhà ấm áp hơn.

Một số mẹo trên sẽ giúp không gian phòng của bạn ấm áp hơn vào mùa đông. Cần tư vấn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>