• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Bố trí nội thất đạt chuẩn với 5 tiêu chí sau

Khi thiết kế nội thất ta không chỉ phải làm sao cho đẹp mà còn phải làm sao đạt được tiêu chuẩn vừa đẹp vừa đạt tính thẩm mỹ. Các tiêu chí bố trí nội thất đạt chuẩn gồm


bố cục nội thất gia đình

1.Sắp xếp bố cục nội thất

Việc sắp xếp này sẽ giúp thể hiện được phong cách riêng của từng kiến trúc. Với một không gian lớn hình chữ nhật ta có thể chia chúng thành 2 khu vực lớn  có kiểu trang trí riêng nhưng vẫn đảm bảo sự hài hòa và thỏa mãn được bố cục chung của cả căn phòng.

Mỗi bố cục cần đảm bảo sự đa năng của các đồ vật và không gian phòng. Không những vậy nó còn phải đảm đảm bảo được tính năng riêng, sự tiện nghi, thoải mái cho người sử dụng.

2. Sử dụng nội thất

Việc chọn nội thất như nào rất quan trọng, ta phải chọn chất liệu, màu sắc, kiểu dáng và kích thước. Với mỗi không gian ta lại có những nội thất có các tính chất khác nhau, di đó khi chọn nội thất ta cần phải nắm rõ phong cách kiến trúc và sở thích của chủ nhân.

3. Kết hợp với kích thước nội thất khác

Lựa chọn được kích thước nội thất phù hợp là một yếu tố rất quan trọng trong không gian. Quyết định mua món đồ nào bạn cần phải đo đạc diện tích để chọn được mẫu nội thất ưng ý, ngoài ra bạn có thể sử dụng kích thước đa dạng, tăng tính cuốn hút cho căn phòng.

4. Tạo độ sâu cho không gian

Nội thất được sắp xếp với chiều sâu tuyệt đối với tiền -trung-hậu-cảnh và điểm tụ đáp ứng được tiêu chí này chắc chắn sẽ là căn hộ đạt chuẩn. Bạn có thể đứng ở cửa của văn phòng sau đó đặt chiếc ghế ở góc và tạo tiền cảnh gần với bạn nhất. Một chiếc bàn đặt  vào có thể tạo trung cảnh và ghế sofa trong cùng với tường sẽ làm nền cho căn phòng và cửa sổ sẽ là tâm phối cảnh cho căn phòng.

5. Thiết kế đối xứng

Thiết kế nội thất có kiểu đối xứng và không đối xứng. Thiết kế đối xứng tạo sự hài hòa cho căn phòng giống như sự đối xứng bộ phận trên phần trên cơ thể vậy. Không gian đối xứng tạo được cảm giác yên bình. Khi bạn thiết kế theo phương pháp không đối xứng thì sự hài hòa vẫn cần có trong không gian của gia đình bạn,  không giang không đối xứng sẽ cảm nhận được ấn tượng hình ảnh và độc đáo cho thiết kế.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>