• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Bố trí bàn trà cao cấp như thế nào cho hợp phong thủy.

Bàn trà dù nhỏ nhưng là tâm điểm của phòng khách. Đó không chỉ là nơi mọi người sum họp, quây quần mà còn là không gian để chủ nhà tiếp đón khách tới chơi. Vì vậy, sự bài trí phù hợp theo phong thủy mang lại những điều tốt đẹp cho gia chủ. Bài viết dưới đây gửi tới bạn gợi ý cách bố trí bàn trà cao cấp như thế nào cho hợp phong thủy.


bố trí bàn trà hợp phong thủy


Theo nguyên tắc khoa học phong thủy thì bộ ghế sofa cao cấp là biểu tượng của gia chủ, bàn trà cao cấp tượng trưng cho khách quý. Việc bố trí ghế sofa phải đảm bảo cao hơn bàn trà, điều này mang ý nghĩa chủ nhà nồng hậu đón tiếp khách, khách tới chơi không lấn át gia chủ.

Một quan điểm khác thì cho rằng ghế sofa là biểu tượng của vách núi, bàn trà mang ý nghĩa của dòng sống. Vì vậy, muốn núi và sông hòa hợp thì phải luôn kê cùng với nhau không tác rời. Sofa nên được kê sát tường, vững chãi, cao hơn bàn trà. Chiều cao hợp lý nhất của bàn trà không nên cao quá đầu gối của chủ nhà và khách khi ngồi trên sofa.


Thông thường, bàn trà được kê chính giữa 2 ghế sofa, hoặc ở phía trước sofa dài... Không nên để sofa mà không có bàn trà, hoặc bàn trà kê riêng ở một góc mà không kèm theo ghế. Đối diện với chiếc kệ tivi cao cấp đồng nhất về màu sắc cũng như kiểu dáng sẽ giúp phòng khách tuyệt vời nhất.

Bạn nên chọn bàn trà bằng gỗ, nên chọn loại hình vuông, hình chữ nhật những hình khối này thuộc hành mộc, nếu bàn trà có chất liệu kim loại chọn bàn tròn thuộc hành kim. Tất cả các mặt bàn phải bằng phẳng không lồi lõm hoặc có độ dốc, bàn cập kênh không tốt về phong thủy.

Việc lựa chọn bàn trà là cực kì quan trọng trong nội thất phòng khách của gia đình. Vì vậy hãy lựa chọn sao cho đảm bảo yếu tố hài hòa và phù hợp với tổng thể của ngôi nhà nói chung và phòng khách nói riêng. Ngoài ra bạn có thể sử dụng khăn trải bàn để trang trí haowcj đổi bọc da ghế để làm mới không gian phòng khách của mình. Chỉ với những điều nhỏ ấy thôi bạn sẽ tạo được sự thay đổi lớn cho phòng khách của gia đình mình.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam - Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn

 

Bài viết liên quan >>>