• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Bộ bàn ăn 6 ghế cho phong cách hiện đại

Xu hướng sử dụng bàn ghế ăn trong gia đình ngày càng nhiều,không còn những chiếc chiếu, phản được dùng khi ăn cơm tụ họp gia đình. Hiện nay có rất nhiều kiểu dáng bàn ghế ăn đơn giản, độc đáo, hiện đại phù hợp không gian phổ biến của các gia đình. Bàn ăn 6 ghế đang được khách hàng ưa chuộng và sử dụng nhiều.

1.       Bộ bàn ghế ăn 6 ghế cho không gian nào?

Bộ bàn ghế ăn 6 ghế là dạng phổ biến hiện nay cho các gia đình và là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất. Số ghế ngồi không nhất thiết phụ thuộc vào số thành viên trong gia đình, bởi một vài trường hợp gia đình cũng sẽ có khách tới chơi và dùng bữa với gia đình. Với bộ bàn ghế ăn này nó không quá to để khiến bạn nhìn gian bếp trở nên chật hẹp, cũng không quá nhỏ khi có những vị khách đến chơi nhà. Bàn có thể sự dụng loại bàn kích thước 1m6 trở lên, bạn có thể kê thêm ghế 2 đầu khi có thêm thành viên trong bữa ăn. Để tạo sự hòa hợp, cũng như thể hiện phong cách cho ngôi nhà của bạn thì bạn nên chọn bộ bàn ghế ăn phù hợp với nội thất trong gia đình để có sự kết hợp tốt, thuận mắt và tạo sự ấm cúng, hạnh phúc, vui vẻ trong gia đình khi ngồi vào mâm cơm.


Bộ bàn ghế ăn Concorde mặt đá thạch anh nhân tạo 6 ghế

Ví dụ khi bạn chọn tủ bếp có phong cách trẻ trung hiện đại với gam màu sáng thì bộ bàn ghế ăn thiết kế hiện đại với gam màu sáng điểm gam tối sẽ tạo sự sang trọng, điểm nhấn ở bộ bàn ghế vẫn tạo cho bạn cảm giác rộng rãi trong không gian bếp. Chọn bàn ăn 6 ghế hình chữ nhật sẽ tối ưu nhất, nhưng chú ý góc bàn không quá nhọn, chúng sẽ giúp căn phòng của bạn gọn gàng, mọi người có thể nói chuyện với nhau.

2.       Bộ bàn ghế ăn 6 ghế cho không gian nhỏ hẹp.

Một không gian phòng ăn mở với diện tích hạn chế, bạn muốn một bộ bàn ghế ăn 6 người dùng thì bạn nên chọn bàn tròn 1000mm hoặc bàn chữ nhật và oval dài khoảng 1600mm. Phần kích thước này sẽ có những tiêu chuẩn riêng để đảm bảo kết cấu, vì vậy khi thiết kế, nếu muốn thay đổi gì hãy bàn với thiết kế trước khi đặt làm nhé. Với phong cách hiện đại thì mẫu mã và chất liệu khá đa dạng: các loại gỗ, bàn được kết hợp từ nhiều chất liệu khác nhau như gỗ và đá, gỗ và kính, gỗ và cốt mút đúc… Gỗ tự nhiên sẽ có hương riêng mang đến sự ấm cúng, gần gũi, không kém phần sang trọng. Bạn thích trẻ trung, năng động với không gian mở của căn hộ thì có thể chọn bộ bàn ghế dạng phối màu, bọc ghế với gam màu sáng, căn hộ sẽ rộng rãi và thoáng hơn.


Bộ bàn ghế ăn 6 ghế cho không gian hẹp

Một số lưu ý về kích thước bàn ăn bạn có thể sử dụng khi muốn chọn bất cứ loại bàn ăn nào.

Mong rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn giải thoát khỏibăn khoăn trong việc chọn cho gia đình mình bộ bàn ghế ăn như mong muốn củamình.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng,chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cấu hướngtới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thịtrường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:

Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Nhà may: Thông Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

 

Bài viết liên quan >>>