• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Bàn ghế quán ăn mì cay khiến ai cũng muốn vào

Hiện nay cơn sốt nghiền mì cay theo cấp độ khác nhau vẫn là xu thế thịnh hành, vì vậy khi lên kế hoạch thực hiện kinh doanh bạn cần có thiết kế quán, hay đặc biệt là bàn ghế quán ăn cần thiết có xu thế đón đầu, cần lên ý tưởng bài bản, khảo sát khách hàng, lên phương án phong cách phù hợp.


bàn ghế nhà hàng mì cay

1. Đối tượng khách hàng mục tiêu để lên thiết kế bàn ghế không gian quán ăn phù hợp.

Đa phần với quan ăn mì cay sẽ phù hợp với giới trẻ, nhưng đôi khi cũng có người đứng tuổi muốn đến thử sức hấp dẫn của chúng. Giới trẻ thường thích được chụp ảnh ở nơi ăn uống kiểu sang chảnh, khác lạ, check in mọi lúc mọi nơi.

Có nhiều quán ăn mì cay cạnh tranh nhau trong một khu vực, nếu muốn tồn tại và phát triển bạn cần tạo ra sự khác biệt. Điểm khác biệt ở đây là sự độc đáo, khác lạ và phong cách phục vụ để thực khách muốn vào thường thức mì của bạn. Sự đặc biệt có thể đến từ phong cách thiết kế nội thất, bàn ghế quán ăn, những góc có thể check in đẹp, thư giãn với góc riêng tư cùng bạn bè...

2. Sự khác biệt bàn ghế quán ăn mì cay

Sự khác biệt ở đây chính là bạn cần tìm một địa điểm thích hợp, tập trung các bạn tuổi teen như cổng các trường đại học, cao đẳng, THPT. Bàn ghế phục vụ cần tạo được sự thoải mái nhất cho người ngồi, bạn nên chọn những bộ bàn có độ cao vừa phải, không nên quá cao hay quá thấp, làm sao để khách hàng cảm thấy thoải mái nhất khi thưởng thức, hay có không gian thoáng để thể hiện cảm xúc của mình với món mì.

Gỗ thường là chất liệu thích hợp nhất, vừa rẻ lại giúp không gian quán trẻ trung, sang trọng nhưng không kém phần đẳng cấp.

Bạn cũng có thể sử dụng những tấm đệm lót đặt trên sàn với chiếc bàn gỗ theo kiểu Hàn Quốc để tạo sự khác biệt. Bố trí ánh sáng bên trong  có biển quảng cáo, thu hút sự chú ý, tò mò của những thực khách tiềm năng, một vài bình hoa giấy, hay những vật dụng trang trí nhỏ khiến thực khách cảm thấy thích thú, khác lại, thoải mái check in những bức ảnh đẹp chỉ riêng quán mì cay của bạn có

Hy vọng với những chia sẻ này bạn có thể chọn cho quán ăn của mình phong cách đẹp nhất, độc đáo nhất để thu hút khách hàng.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>