• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Bí quyết trang trí quán cafe nhỏ khiến khách hàng tới ào ạt

Không gian quán cafe nhỏ xinh, ấm cúng là xu hướng của các quán cafe hiện nay, đây cũng là điểm hấp dẫn kì lạ với khách hàng. Nhưng có những quán cafe thì lại không thu hút được khách hàng, và phải đóng cửa sớm, tại sao lại vậy. Bài viết dưới đây gửi tới bạn những bí quyết trang trí quán cafe nhỏ khiến khách hàng tới ào ạt.

bàn ghế cafe

1. Đồ nội thất là vật trang trí chủ yếu

Nội thất bàn ghế cafe cũng trở thành vật dụng trang trí quán cafe nhỏ, hiệu quả cho quán cafe. Lựa chọn những món đồ có kích thước nhỏ, đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng và hài hòa nhưng đảm bảo đủ những công dụng cho không gian. Bạn có thể sử dụng trên ghế cafe là gối ôm, ghế đêm cho không gian ngồi bệt.

2. Ánh sáng tạo hiệu ứng cho quán cafe

Không gian quán cafe sẽ trở nên rộng rãi hơn rất nhiều nếu bạn biết các bố trí ánh sáng hợp lý. Những không nên lạm dụng ánh sáng nhận tạo, chỉ nên bố trí 2-3 loại khác nhau, kết hợp cùng ánh sáng tự nhiên để mang lại hiệu ứng.

Nên sử dụng ánh sáng tự nhiên nhiều, cùng với đó sử dụng màu sơn sáng cùng loại đèn phù hợp ở từng khu vực như đèn nhỏ ở trong góc để chiếu sáng như vậy sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều.

3. Kiểu vật dụng trang trí như thế nào

Với quán cafe có không gian nhỏ, hãy biết tiết chế khi sử dụng đồ trang trí lặt vặt không cần thiết. Sự tinh tế và đẳng cấp thể hiện trong cách sắp đặt và lựa vật dụng trang trí quán cafe nhỏ, giúp không bị rối mắt và là điểm cộng trong mắt khách hàng.

4. Gợi ý vật dụng trang trí

Giá treo sách vừa tốn ít diện tích, lại vừa có thể bày sách vở và những đồ nhỏ xinh khác để khách hàng giết thời gian.

Bể cá trên bàn, là cách đưa thiên nhiên sinh động vào quán, mà không tốn diện tích quán.

Cây xanh là vật dụng trang trí không thể thiếu cho mọi không gian, một không gian mở, thoáng với tiểu cảnh là những chậu cây xanh, đây vẫn được coi là phương án được nhiều người thiết kế quán cafe nhỏ sử dụng để trang trí quán cafe nhỏ

Bạn có thể tác động tới cảm xúc của khách hàng bằng đặt những lọ hương hoa vừa để khử mùi ẩm mốc khó chịu, lại không tốn diện tích phòng

Hy vọng với những bí quyết trên bạn có thể trang trí đẹp cho quán cafe của mình.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn

 

Bài viết liên quan >>>