• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Bí quyết để kinh doanh quán cafe thành công

Kinh doanh quán cafe, một ngành theo đuổi đam mê không bao giờ xưa cũ. Kinh doanh quán cafe ngày càng phát triển nhưng đồng nghĩa với với sự cạnh tranh khá cao. Vì vậy điều gì khiến một quán cafe kinh doanh thành công đây? Bài viết dưới đây giúp bạn có được kinh nghiệm kinh doanh  trong ngành này.


bàn ghế quán cafe

1. Học cách pha đồ uống hấp dẫn

Nếu đối tượng của bạn hướng tới là những người nghiện cafe thì bạn nên tìm nguồn nguyên liệu tốt, những loại cafe chất lượng để tạo thương hiệu riêng cho mình. Bên cạnh đó bạn cũng nên có một số loại đồ uống khác. Đối với những cafe dành cho giới trẻ thì việc tập trung vào đồ uống thêm đó lại quan trọng hơn bởi hầu hết tuổi teen đến quán cafe sẽ không gọi cafe.

2. Tìm nguồn nguyên liệu từ nhà cung cấp uy tín, chất lượng

An toàn vệ sinh thực phẩm là yếu tố hàng đầu, bên cạnh đó, chất lượng cafe với một quán cafe là một yếu tố rất quan trọng. Bạn sẽ thể hiện được đúng chất nếu có quán cafe nguồn chất lượng đúng điệu.

3. Sắp xếp bàn ghế quán cafe hợp lý

Sắp xếp bàn ghế quán cafe hợp lý là một yếu tố quan trọng, giúp không gian trở nên thoải mái, thư giãn hơn. Khi bày trí bàn ghế bạn phải chú ý đến những yếu tố để mang lại ấn tượng, sự thoải mái tới khách hàng. Cùng  với đó tạo sự tiện lợi cho khách hàng di chuyển, trò chuyện và tiện lợi cho nhân viên trong quá trình phục vụ khách.

4. Có sự linh hoạt

Không nên sắp xếp quán cafe theo khuôn khổ, cứng nhắc, nên vận dụng những điểm khác nhau của quán tạo ra những không gian riêng, thoáng đãng thoải mái nhất cho khách.

Đa số khách hàng đến quán cafe sẽ để tâm sự chuyện riêng tư nên có những không gian một mình, hoặc riêng tư trong quán.

Hi vọng những kinh nghiệm trên giúp bạn có được một quán cafe như ý, kinh doanh tốt.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam - Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà may: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn

 

Bài viết liên quan >>>