• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Bí quyết bỏ túi chọn mua bàn ghế nhà hàng ngoài trời bền đẹp

Hiện nay, không gian mở tại các nhà hàng là vô cùng phổ biến và ngày càng được ưa chuộng cũng như kinh doanh, tạo một không khí khác hẳn khi ngồi ăn bên trong nhà hàng, thoáng đãng hơn, tự do hơn, không quá ồn ào. Nhưng để chọn mua bàn ghế ngoài trời như thế nào thì vừa bền, đẹp vẫn giữ được nét sang trọng cho nhà hàng.

Những tiêu chí chọn mua bàn ghế nhà hàng ngoài trời


Bàn ghế gỗ nhà hàng ngoài trời

1. Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm bàn ghế gỗ chất lượng là tiêu chí đầu tiên khi mua bàn ghế nhà hàng ngoài trời, bởi lẽ những sản phẩm này sẽ không được sử dụng ở không gian trong nhà được che phù, được bảo vệ mà chúng chịu ảnh hưởng  bởi những yếu tố nhất định từ môi trường bên ngoài. Đặc biệt tại Việt Nam với thời tiết khắc nghiệt chịu ảnh hưởng bởi mưa, nắng, gió, bụi.

Một sản phẩm bàn ghế gỗ nhà hàng ngoài trời có chất lượng khi có chất liệu gỗ tốt nhất, nước sơn phải chống ẩm mốc, chống mối và bám bụi.


2. Sự thoải mái đối với người dùng

Dù là bàn ghế gỗ nhà hàng hay được dùng ở bất kì nơi nào thì mục đích chính của chúng vấn là mang đến sự thoải mái cho người dùng. Sự thoải mái sẽ tạo cảm giác ăn uống tốt hơn, khách sẽ đánh giá cao về quán của bạn cũng từ đó có hành vi tiêu dùng trở lại.


3. Mẫu bàn ghế gỗ nhà hàng phù hợp với không gian

Việc phù hợp với không gian và phong cách của nhà hàng không chỉ đem lại sự đồng điệu, kết hợp hoàn hảo mà khiến không gian nhà hàng trở nên tinh tế, nhẹ nhàng, lôi cuốn hơn bao giờ hết. Hình dáng, màu sắc của bàn ghế ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý khách hàng đặc biệt là không gian ngoài trời.

Điều lưu ý với tất cả các thiết kế bàn ghế nhà hàng ngoài trời là không nên sử dụng những vật liệu như vải, bông và da.. những vật liệu này khá nhanh hỏng, biến dạng, ẩm mốc khi bạn không kịp xử lý nếu trời mưa nắng thất thường, hơn thế không gian nhà hàng ngoài trời khá rộng bạn khó có thể kiểm soát được chúng như thế nào. Điều tốt nhất bạn nên sử dụng bàn ghế gỗ với phong cách thiết kế, chất liệu sản phẩm làm chủ đạo sẽ hợp lý hơn với nhà hàng ngoài trời.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:

Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Nhà may: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)


 

Bài viết liên quan >>>