• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Bí kíp thiết kế bàn cafe phòng khách nổi bật

Phòng khách với bàn cafe là điều mà gia đình nào cũng muốn để những vị khách đến chơi tạo ấn tượng mạnh. Bạn có thể tạo cho mình một bàn cafe phòng khách ấn tượng với những gợi ý dưới đây.


bàn ghế cafe

1.Thay đổi chiều cao bàn cafe

Việc thiết lập hoặc thay đổi chiều cao khi thiết kế bàn cafe có vai trò quan trọng. Bởi chúng có tác dụng làm hài hòa đôi mắt của bạn. Hãy lựa chọn những chiếc bàn có chiều cao vừa phải tạo ra chiều dọc không gian. Bạn nên lưu ý với những chiếc bàn cao, nó làm hạn chế điểm nhìn của bạn về những người cùng trò chuyện hoặc chỉ đơn giản là khung cảnh ngoài trời. Chọn lựa các vật thể đủ cao để tạo ra hiệu ứng hình ảnh và đủ ngắn để cảm nhận được mọi thứ.

2. Tăng kích thước bàn cafe

Bàn cafe đang bị cách xa chiếc ghế sofa, giải pháp gợi ý cho bạn là kê thêm kệ nhỏ ngay cạnh bàn cafe để tăng kích thước, cũng như tạo sự gọn gàng. Chiếc bàn được thiết kế chân vuông thanh nhỏ, mang lại cảm giác thành thoát.

3. Yếu tố tự nhiên trên bàn cafe

Cách bày trí cho chiếc bàn cafe cũng rất quan trọng, ở đây tôi muốn nói tới không gian xanh, gần gũi với thiên nhiên được thiết kế thông qua chậu cây nhỏ đặt trên bàn. Sự tươi mới, tràn đầy năng lượng là khu vực lý tưởng để bạn thư giãn, đọc cuốn sách. Có thể là chậu xương rồng nhỏ, chúng rất dễ chăm sóc vì thân cây vừa thấp vừa tạo sự gần gũi lại vừa trở thành điểm nhấn thích hợp.

4. Yếu tố đường chéo

Bằng việc sử dụng đối xứng đường chéo, bạn có thể tạo ra một hiệu ứng cân bằng cho chiếc bàn cafe tại phòng khách. Hãy thử đặt chúng theo phong cách đường chéo có thể bạn sẽ thấy chúng nổi bật và tạo chiều sâu không gian.

Đôi khi không phải cứ đối xứng đôi đôi là đẹp, một quy tắc trong bài trí bạn có thể sử dụng là quy tắc phần ba. Nó phù hợp với tất cả không gian, kết cấu và đem lại sự gọn gàng.


 

Bài viết liên quan >>>