• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Bề mặt bàn ghế gỗ tự nhiên như thế nào thì đạt chuẩn?

Một điểm để đánh giá chất lượng của sản phẩm nội thất gỗ là bề mặt đồ gỗ, đặc biệt là đối với bàn ghế gỗ là sản phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Vậy bề mặt bàn ghế gỗ tự nhiên như thế nào thì đạt chuẩn? Bài viết dưới đây sẽ trình bày rõ ràng về tiêu chuẩn để có bề mặt đẹp.

Hoàn thiện bề mặt gỗ được coi là công đoạn cuối cùng trong hoàn thiện một món đồ nội thất nào đó, cũng là điểm để khách hàng nhìn vào xem đây có phải là một sản phẩm chất lượng không. Bề mặt gỗ được coi là chất lượng và đẹp là khi bề mặt gỗ phẳng, nhẵn, bóng, nổi vân.


bề mặt bàn ghế gỗ tự nhiên

1. Bề mặt bàn ghế gỗ phải phẳng

Để nói đến độ phẳng của bàn ghế gỗ thì chính là không gợn sóng, không lồi lõm, khi ánh điện chiếu vào bóng không bị gợn chỗ nào. Với những mặt bàn lớn phải ghép gỗ thì việc làm thế nào để phẳng là việc cấp thiết đầu tiên.

Ngày trước để làm phẳng mặt gỗ thì sử dụng máy bào tay, hay bào máy. Song với thị trường hiện nay tại các nhà máy lớn thì việc này không còn phù hợp nữa, thay thế vào đó là máy móc hiện đại như dùng máy cuốn để làm phẳng mặt bàn để có độ phẳng cao, độ chính xác cao.

2. Bề mặt bàn ghế gỗ nhẵn

Bề mặt bàn ghế gỗ có nhiều lỗ để gỗ thoát hơi nước và có những lông gỗ. Khi sơn một lớp lót thì lông gỗ sẽ dựng lên. Vì vậy để có một bề mặt bàn ghế gỗ nhẵn thì cần nhiều sơn lót nhiều lần. Cứ sau mỗi lần sơn lót thì phải sử dụng máy rung làm mòn lớp sơn nhưng không để lại vết.

3. Bề mặt bàn ghế gỗ phải bóng

Đối với đồ gỗ, nhất là bàn ghế gỗ thì độ bóng cần vừa phải, khi ánh điện chiếu vào sẽ đẹp và đặc biệt là lột tả được hết vẻ đẹp của sản phẩm, mà không gây lóa mắt thì đó là chất lượng phản ánh độ bóng tốt của sản phẩm.

4. Bề mặt bàn ghế gỗ nổi vân

Giá trị của gỗ thiên nhiên là ở vân gỗ, một sản phẩm bàn ghế gỗ đẹp chất lượng phụ thuộc vào vân  gỗ rất nhiều. Vân gỗ độc đáo, giữ nguyên màu, đường vân nổi rõ ràng thì bộ bàn ghế đó mới được coi là đặc biệt và đẹp mắt.

Hy vọng với những gợi ý này giúp bạn có được những cái nhìn khách quan để tìm được bộ bàn ghế hợp với ý của mình thông qua cách nhìn bề mặt bàn ghế gỗ.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>