• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Bày trí bàn ghế phòng khách thế nào cho tiện và đẹp.

Bàn ghế phòng khách vốn có sứ mệnh gắn kết yêu thương trong gia đình và là nơi thể hiện bộ mặt của gia chủ với những vị khách. Mỗi bộ bàn ghế được nhà sản xuất tỉ mỉ, chu đáo, thiết kế chỉnh chu, nhưng việc bài trí bàn ghế cũng là một nghệ thuật. Bài viết dưới đây gửi tới bạn cách bày trí bàn ghế phòng khách thế nào cho tiện lợi và đẹp nhất.


bố trí bàn ghế phòng khách thuận tiện và đẹp

1. Bố trí bàn ghế thuận tiện cho việc sử dụng

Khi bài trí những bộ bàn ghế phòng khách gia chủ cũng cần bảo đảm được tiêu chí thuận tiện trong quá trình sử dụng sản phẩm. Bàn ghế cần có một vị trí trong không gian phù hợp để mọi thành viên trong gia đình luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu nhất cũng như tạo được khoảng trống cần thiết để các hoạt động sinh hoạt hàng ngày diễn ra.

Một không gian cần thiết sẽ giúp cho việc sử dụng trở nên thuận tiện, có những khoảng không riêng cho những đứa trẻ, việc đi lại cũng dễ dàng hơn, bạn đã hiểu được tầm quan trọng của bày trí bàn ghế phòng khách chưa?

2. Nguyên tắc cân đối khi sắp xếp bàn ghế

Nguyên tắc này cần bạn chú trọng, đảm bảo một bộ bàn ghế phòng khách được bài trí ở một vị trí đúng trong không gian sinh hoạt chung. Nguyên tắc này cũng được áp dụng cho nội thất trong nhà. Sự cân đối thể hiện ở góc độ như hài hòa về đường nét, kiểu dáng, màu sắc cũng như cùng một phong cách thiết kế nội thất.

3. Bố trí bàn ghế mang lại vượng khí cho gia chủ

Bài trí bàn ghế phòng khách không những cần phải đẹp mà còn không thể thiếu yếu tố phong thủy tốt . Theo đó để tạo được vượng khí, mang đến tài lộc, hạnh phúc, may mắn cho gia chủ như bạn cần hạn chế đặt bàn ghế dưới xà ngang của trần nhà bởi nó sẽ tạo nên cảm giác ức chế, khó phát triển. Bên cạnh đó bạn cũng cần tránh phòng khách tiếp giáp nhà vệ sinh, hoặc đối diện trực tiếp cửa ra vào, có thể bị hút những nguồn khí ô uế, nơi hút khí của toàn bộ không gian ngôi nhà. Bàn ghế phòng khách luôn luôn cần đặt ở vị trí hướng lành, đảm bảo quy tắc phù hợp với chính bản mệnh của chủ nhà.

Có nhiều cách bố trí những bộ bàn ghế phòng khách đẹp khác nhau, cơ bản bạn đảm bảo mang lại sự hoàn hảo cho không gian sống của gia đình. Hy vọng bạn sẽ có những hiểu biết cơ bản về bày trí bàn ghế phòng khách, khiến chúng đẹp hơn.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>