• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Bật mí của kiến trúc sư về bí ẩn vàng trong thiết kế nội thất (p1)

Dạo quanh Pinterest hay một số tạp chí về nội thất, chắc hẳn bạn cũng không thể nào rời mắt khỏi những thiết kế nội thất dù cho đó là phong cách nào, không gian rộng rãi hay hẹp thì cũng đều có nét cuốn hút riêng. Nếu mong muốn có một căn hộ tuyệt vời cho riêng mình như vậy, bạn thử tham khảo những bí mật dưới đây được chia sẻ bởi các kiến trúc sư để có không gian ưng ý cho gia đình của mình.


nội thất gia đình

1.Sử dụng điểm nhấn trong nội thất

Không nên đơn điệu một màu sắc cho không gian mà bạn cần sự dụng màu sắc sống động trên nền đơn điệu để làm điểm nhấn cho căn phòng. Điểm nhấn ở đây khá đa dạng như ghế sofa, gối sofa, tranh vẽ, thảm…

Dù sử dụng bất cứ kiểu nội thất nào thì bạn cũng nên tạo điểm nhấn bằng màu sắc cho không gian, để chúng không còn sự nhàm chán, đơn điệu, tẻ nhạt.

2. Chọn đúng màu cho nội thất

Màu sắc có thể giúp không gian thay đổi rõ rệt. Ví dụ như màu vàng sẽ giúp căn phòng trở nên sáng sủa và rộng rãi hơn. Hiện nay màu be đang lên ngôi bởi trông nó rất sang và hiện đại. Tuy nhiên, đừng lạm dụng nó, hãy chọn màu xanh da trời, màu oải hương, bạc hà, các tông màu xám. Chúng cũng không kém phần tạo cho không gian phong cách hiện đại, tinh tế, đơn giản nhưng vô cùng sang trọng.

3.Đánh lừa không gian bố trí nội thất

Không chỉ có màu sắc tươi sáng mới làm không gian rộng hơn, bạn có thể treo một tấm gương lớn cũng giúp bạn ăn gian một chút không gian trong phòng. Việc lắp đặt như vậy giúp không gian rộng hơn rất nhiều đấy.

4. Chọn đèn trang trí phù hợp

Một trong những điều thu hút nhất là căn phòng của bạn luôn rực rỡ ánh sáng. Bạn có thể lựa chọn nhiều loại đèn khác nhau như đèn trần, đèn sàn, đèn tường…

Những loại đèn hiện nay có những phong cách khác nhau, đó cũng là sản phẩm giúp căn phòng trở nên bớt trống hơn, hay tạo phong cách cho căn phòng.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>