• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Bảo quản bàn ghế gỗ ngoài trời tăng tuổi thọ

Bộ bàn ghế ngoài trời cho bữa tiệc trà dễ bị nứt, bong tróc sơn… do chúng tiếp xúc trực tiếp với những tác động của thiên nhiên. Bạn sẽ cần đến chúng nếu không muốn phải tốn tiền thay đồ ngoại thất thường xuyên. Bài viết dưới đây gửi tới bạn cách bảo quản bàn ghế gỗ ngoài trời tăng tuổi thọ.


bàn ghế ngoài trời

1. Tránh ánh nắng trực tiếp lên bàn ghế gỗ

Nội thất gỗ khi để ở ngoài trời như ban công, sân vườn nên chọn những vị trí tránh ánh sáng trực tiếp, tốt nhất là dưới bóng râm. Hoặc kết hợp cùng chi tiết bảo vệ như nệm, vải bọc ghế, ô dù che chắn. Việc này đảm bảo cho bạn luôn ngồi dưới bóng râm mà bàn ghế luôn giữ được màu sắc của chúng, không bị bạc màu.

2. Lau chùi bàn ghế gỗ đúng cách

Nhiều người có suy nghĩ lau chùi thường xuyên giúp gỗ sạch hơn, nhưng bạn cần vệ sinh đúng cách. Thường khoảng 3-6 tháng thì bạn nên vệ sinh và bảo quản bàn ghế gỗ một lần.

Trong quá trình bảo trì ngoại thất bằng gỗ bạn nên lựa chọn nơi khô ráo, tránh mưa ướt. Sau đó làm sạch các bụi bẩn trên sản phẩm bằng cách cọ rửa bằng nước,có thể kết hợp nước rửa pha loãng để làm sạch các vết bẩn cứng đầu.

Làm sạch xong bạn nên lau khô đồ gỗ, để sản phẩm khô khoảng 24h, nếu muốn hãy dời đồ gỗ ra chỗ có nắng để nước trên bề mặt gỗ được bốc hơi nhanh.

Bước tiếp theo bạn cần dùng vải khô lau sạch bụi gỗ trên sản phẩm, phủ dầu để bảo quản bề mặt. Thời gian cho dầu khô khoảng 24h, sau đó có thể phủ thêm một đến hai lớp dầu nữa để tăng khả năng bảo vệ. Bạn có thể chọn dầu giúp sản phẩm trông bóng đẹp như mới. Hoặc bạn có thể chọn loại sơn ngoài trời để phủ màu cho bàn ghế gỗ.

Nếu băn khoăn về bất cứ điều gì xin liên hệ chúng tôi để được giải đáp thắc mắc. Hy vọng bạn sẽ bảo quản được bộ bàn ghế ngoài trời của mình bền lâu, tránh chi phí phải thay đổi thường xuyên liên tục.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>