• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Bạn xây dựng phong cách truyền thống đồng quê cho phòng khách như thế nào

Phong cách đồng quê không như bạn nghĩ là cần sử dụng ở những nơi có không gian rộng rãi như những vùng đất ở nông thôn, mà đây là sự pha trộn kiến trúc của nhiều vùng đất trên thế giới. Đây là sự lựa chọn cho ai thích sự lãng mạn, bình yên, cổ điển. Bạn có thể nhận ra phong cách này từ những nét hài hòa, tự nhiên và lãng mạn trong màu sắc của căn phòng.


Vật liệu chủ đạo cho nội thất căn phòng khách được làm từ gỗ và thường thấy nhất là làm từ gỗ thông, gỗ cao su. Là một phong cách gần gũi với thiên nhiên mang đến sự mộc mạc, giản dị thân thiện cho không gian sống ví dụ như bàn ghế gỗ.


Tính tự nhiên, đơn giản được chú trọng ở phong cách này. Những gam màu tự nhiên, tươi sáng chính là đặc trưng của phong cách đồng quê truyền thống này. Bạn có thể sử dụng các sắc màu như vàng kem, be, trắng, xanh da trời, xanh bạc hà… chính những màu sắc này là màu sắc ưa chuộng trong những bộ bàn ghế gỗ phong cách đồng quê truyền thống.


bàn ghế gỗ phong cách đồng quê

Họa tiết là một trong những yếu tố không thể bỏ qua khi nói đến phong cách này. Những họa tiết hoa cỏ được xuất hiện trên khắp mọi nơi trong căn phòng tạo nên nét riêng. Mẫu bàn ghế gỗ phù hợp với phong cách này là bạn nên sử dụng bàn ghế sofa gỗ có kết hợp chất liệu gỗ cùng đệm với màu sắc chuẩn phong cách đồng quê.

 Để có được nội thất phòng khách theo phong cách đồng quê đòi hỏi phải sử dụng những quy tắc bố trí nội thất chặt chẽ và cầu kỳ. Nếu bạn muốn có được không gian này cần phải tìm hiểu thật kỹ để có được một không gian đẹp.

Hy vọng bạn có thể thiết kế cho mình phong cách đồng quê truyền thống cho không gian phòng khách của mình một cách chỉnh chu, phù hợp nhất.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>