• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Bàn trà gỗ óc chó - Nội thất phòng khách cao cấp

Bàn trà có vai trò quan trọng trong tô điểm không gian phòng khách. Lựa chọn bàn trà phải dựa trên tiêu chí phù hợp với tổng thể nội thất, đặc biệt là phù hợp với bộ bàn ghế phòng khách. Hiện nay, bàn trà gỗ óc chó được nhiều người ưa chuộng bởi vẻ đẹp và sự hài hòa với nhiều không gian. Mẫu bàn trà gỗ óc chó là một trong những nội thất phòng khách cao cấp hiện nay.


bàn trà gỗ óc chó

1.Nên chọn bàn trà gỗ óc chó.

Bàn trà được làm từ nhiều vật liệu như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, kính, mẫu mã đa dạng. Tuy vậy, bàn trà gỗ tự nhiên được nhiều người yêu thích nhất vì độ bền, tính thẩm mỹ và sự hòa hợp với không gian tốt hơn các loại vật liệu khách. Đặc biệt dòng bàn trà gỗ óc chó đang dần trở nên phổ biến và ưa chuộng hiện nay.

2.Bàn trà gỗ óc chó là nội thất phòng khách cao cấp

Bàn trà gỗ óc chó của Woodpro được làm từ gỗ óc chó nhập khẩu Bắc Mỹ, là dòng sản phẩm loại 1. Gỗ óc chó nổi tiếng với độ chắc chắn và tính thẩm mỹ. Trải qua quá trình tẩm sấy nghiêm ngặt, sản phẩm chống mối mọt, cong vênh trong quá trình sử dụng lâu dài.

Bàn trà được sơn áp mộc, giữ nguyên màu gỗ, làm nổi bật được vân gỗ đặc biệt của gỗ óc chó, màu nâu trầm cùng vân gỗ đẹp mắt khiến sản phẩm sang trọng và tinh tế hơn. Chất liệu gỗ cũng giúp sản phẩm dễ hài hòa với bàn ghế gỗ phòng khách và nội thất khác.

Bàn trà gỗ óc chó có kiểu dáng đẹp, đa dạng nhiều mẫu mã, không chỉ thực hiện công năng của chúng trong phòng khách mà nó còn là điểm nhấn nội thất cho phòng khách. Chính những lý do trên khiến bàn trà gỗ óc chó của Woodpro đã trở thành một món đồ nội thất phòng khách cao cấp, đáp ứng yêu cầu cả về chất lượng, tính thẩm mỹ cao, và phong thủy tốt, đem lại may mắn cho gia chủ.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>