• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Bạn thắc mắc vì sao bàn ghế gỗ luôn có mức giá khác cao.

Gỗ là chất liệu đã có mặt trên thị trường nội thất từ rất lâu nhưng giá trị của gỗ về mặt kinh tế thì chưa bao giờ có hiệu giảm sút. Không theo các quy luật thông thường khi một sản phẩm tồn tại khá lâu thì có nguy cơ bị đào thải bởi những sản phẩm thay thế khác và điều hiển nhiên nó cần được giảm mức giá để có thể đủ sức cạnh tranh lại nhưng gỗ thì không nằm trong quy luật này.


bàn ghế ăn gỗ óc chó

Gỗ được coi là một sản vật được thiên nhiên mang đến cho con người và con người không thể tự chế tạo được gỗ vô cùng quý giá và giá trị của gỗ bây giờ không vơi đi dù chất liệu gỗ không quá mới mẻ trên thị trường. Trên thị trường đồ gỗ tại Việt Nam xuất hiện nhiều cái tên mới mẻ được nhập khẩu từ nước ngoài điển hình như gỗ óc chó có nguồn gốc từ Bắc Mỹ, đất nước có tiêu chuẩn nghiêm ngặt mang đến loại chất liệu gỗ với mức chất lượng ở tầm đỉnh cao. Vậy bàn ghế gỗ óc chó có đắt không và vì sao hầu hết những sản phẩm không chỉ riêng gỗ óc chó mà các loại gỗ cao cấp khác đều có mức giá cao đến vậy.

Một sản phẩm gỗ như óc chó luôn có mức giá cao hơn so với những dòng gỗ cao cấp khác. Một phần đây là loại gỗ quý và được nhập khẩu từ châu Mỹ, chất lượng của gỗ óc chó thuộc một trong số loại gỗ cao cấp có chất lượng vô cùng tốt. Về chất lượng có thể nhắc đến gỗ óc chó có độ cứng cao và đặc biệt hơn là ở khả năng chống ẩm mốc và mối mọt trong các môi trường có độ ẩm cao như ở Việt Nam điều kiện khí hậu lại vô cùng khắc nghiệt. Giá trị của gỗ thể hiện ở mức giá của nó, gỗ có giá trị càng cao thì đương nhiên sẽ có giá không hề thấp. Các sản phẩm từ gỗ bao giờ cũng có giá khá cao biểu hiện cho mức giá trị của nó. Nếu là người có đam mê với gỗ và yêu thích thiên nhiên thị bạn sẽ có sự hiểu biết tường tận về các mức giá của gỗ và nhiều loại gỗ cực quý hiếm có mức giá cao lên tới hàng tỷ đồng.

Chất lượng và tính nghệ thuật mà gỗ mang lại sẽ là thước đo giá trị cho sản phẩm từ gỗ, đây là xu hướng ngày càng được ưa chuộng những sản phẩm có nguồn gốc gỗ tự nhiên như hiện nay thì giá trị về mặt kinh tế của gỗ càng thể hiện rõ hơn.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>