• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Bạn nên mua bàn ghế sofa loại nào thì tốt.

Việc lựa chọn cho phòng khách bàn ghế sofa là điều mà ai cũng sẽ nghĩ tới bởi chúng mang lại vẻ sang trọng, đẳng cấp cùng sự bắt mắt và chất lượng. Những câu hỏi mua bàn ghế sofa loại nào thì tốt luôn được khách hàng quan tâm khi mua và lựa chọn. Một bộ bàn ghế sofa không chỉ là vấn đề của những người thiết kế hay những người thợ làm ra những chiếc sofa mà nó còn là một sự quan tâm lớn đối với người tiêu dùng. Mỗi chiếc ghế sofa hiện đại, kiểu cách là sự hội tụ của nhiều yếu tố như công nghệ sản xuất, thiết kế, vật liệu…


bàn ghế gỗ óc chó

Trên thị trường hiện nay thì những công nghệ tối tân, hiện đại được sản xuất theo công nghệ tiêu chuẩn, những thiết kế hợp thời đại cũng đã được phổ biến. Vì vậy chọn bàn ghế sofa tốt cần quan tâm chính là ở chất liệu mà thôi, để tạo được độ bền tránh lãng phí trong sử dụng.

1.Sofa chất liệu da

Có thể nói chất liệu da là một trong những chất liệu được ra đời sớm, để tạo ra những chiếc sofa lâu hơn có những chất liệu khác.  Tuy nhiên điểm yếu của chúng là ở màu sắc của chất liệu ghế sofa bọc da thường bị hạn chế, nhưng tính năng chống bám bụi cũng như vệ sinh một cách tiện lợi và nhanh chóng luôn luôn có sức hút đối với tất cả quý khách hàng. HIện nay ghế sofa giả da chiếm tỷ lệ nhiều hơn sofa da thật bởi giá của chúng rẻ hơn, vì vậy nhiều người tiêu dùng luôn phân vân việc mua sofa giả da có bền không. Thực tế cho thấy nhiều loại sofa giả da hiện nay được sản xuất tinh tế hơn, độ bền cao không kém gì da thật, vì vậy mà quý khách hàng vẫn có thể yên tâm khi dùng những chiếc sofa giả da.

2. Sofa chất liệu nỉ, vải

Dựa trên những tính năng sẵn có mà người thiết kế đã mạnh dạn đưa hai chất liệu này để làm sofa và có những ưu điểm bất ngờ. Hai loại vật liệu anyf có màu sắc tinh tế làm cho không gian căn phòng của bạn trở nên sang trọng hơn. Nhưng sự thấm nước dễ bắt bụi lại là nhược điểm của vật liệu này. Với thiết kế sofa hiện đại ngày nay bạn có thể thay những lớp vỏ bọc để có một lớp bọc khác, vì vậy việc vệ sinh trở nên đơn giản, những hạn chế sofa chất liệu nỉ, vải đã được khắc phục.

Trên thị trường hiện nay xuất hiện sofa gỗ, có thể coi đây chính là ứng dụng sang tao, tân tiến nhất, sofa gỗ đem lại sự sang trọng cho những ai yêu thích vẻ đẹp tự nhiên, tuy nhiên giá thành đắt hơn là điểm yếu của chúng. Để khắc phục điểm yếu này thì dòng sofa gỗ được nhà sản xuất sử dụng những chất liệu khác nhau nhằm hạ giá thành của chúng xuống.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>