• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Bạn nên chọn bàn ghế như thế nào cho không gian phòng khách mở hoặc kín

Phòng khách là một trong những khu vực không gian gây sự chú ý đặc biệt với các vị khác không chỉ là các mẫu thiết kế bàn ghế gỗ đẹp mà còn là sự ấn tượng trong phong cách và cảm xúc. Không phải gia đình nào cũng có được phòng khách có không gian thoải mái, những căn hộ khép kín thường có diện tích hạn hẹp, vậy bạn khắc phục tình trạng này như thế nào?


bàn ghế gỗ hiện đại

1. Bàn ghế phù hợp với không gian mở.

Không gian mở là không gian phổ biến hiện nay, chúng khiến bạn không còn cảm giác bí bách, ngột ngạt. Điều đó có nghĩa là giữa hai hay nhiều khu vực kết nối với phòng khách không bị phân chia, cản trở bởi các bức tường hay vách ngăn. Nó thông với nhau mang lại không gian thoáng đãng, rộng rãi, không bị bức mắt. Như các căn nhà hiện tại thì phòng bếp và phòng khách được thông với nhau tạo những khoảng không quan trọng. Do vật mà khi sử dụng bàn ghế gỗ cũng cần cân nhắc đặc biệt sao cho thống nhất với nội thất phòng bếp.

Với không gian phòng khách như vậy bạn có thể chọn bộ bàn ghế  có màu sắc đặc biệt tạo điểm nhấn cho không gian, nổi trội hơn bàn ghế phòng ăn.

2. Bàn ghế phù hợp với không gian kín.

Đối với những căn nhà có không gian riêng có những căn phòng khách khép kín thể hiện tính độc lập được xem là mẫu thiết kế phù hợp nhất. Để làm được điều đó, hầy hết các kiến trúc sư sẽ sử dụng bàn ghế gỗ, bàn ghế quầy bar, hay những vách ngăn, những gam màu khác biệt trong trang trí để phân biệt ranh giới, điều này thể hiện cái tôi của gia chủ, phòng khách khép kín còn tạo được tâm lý thoải mái cho các thành viên cũng như các vị khách đến chơi nhà. Nhưng đối với phòng khách khép kín cần chọn lựa màu sắc và vách ngăn phù hợp vừa đảm bảo sự riêng tư nhưng vẫn cần sự thoáng đãng trong căn nhà. Nếu bạn sử dụng những bức tường sẽ khiến không gian trở nên chật hẹp hơn, không còn những khoảng không, điều này gây hiệu ứng ngược cho căn nhà của bạn. Bạn có thể chọn lựa bàn ghế nhỏ có thiết kế đơn giản, kết hợp hài hòa với những nội thất xung quanh.

Với 2 cách bày trí này bạn có thể chọn những bộ bàn ghế phòng khách phù hợp cho mình. Tại Woodpro chuyên cung cấp bàn ghế gỗ cũng như sofa gỗ phù hợp với những không gian chật hẹp, chất lượng cao.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>