• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Bạn nên chọn bàn ghế ăn hình gì cho hợp phong thủy gia chủ?

Bàn ăn là lựa chọn quá thân thuộc với gia đình Việt Nam, nhất là những gia đình nơi thành thị. Ngày nay, những bộ bàn ghế ăn được thiết kế nhiều kiểu dáng vừa bắt mắt, bên cạnh đó để đảm bảo phù hợp với nhiều không gian, chức năng của người sử dụng. Những người hay quan tâm tới phong thủy cho gia đình mình sẽ đặt ra câu hỏi nên mua bàn ghế ăn hình gì cho phù hợp với gia đình mình. Bài viết dưới đây chia sẻ tới bạn một vài thông tin.


bàn ghế ăn đẹp chất lượng

1.Lựa chọn bàn ghế ăn hình tròn, hoặc hình bầu dục

-Theo quan niệm phương Đông thì tròn  tượng trưng cho trời, vuông tượng trưng cho đất. Theo phong thủy thì hình tròn tượng trưng cho sự hòa hợp, đoàn viên gia đình. Điều này rất tốt và nhiều người lựa chọn bàn ghế ăn cho gia đình mình hình tròn, hình bầu dục với mong muốn gia đình luôn hòa hợp, đoàn viên, đầm ấm, yên vui.

- Bàn ghế hình tròn, hay hình bầu dục không có góc nhọn, nó tránh được va đập làm tổn hại đến cơ thể và nhất là gia đình có trẻ nhỏ.

- Gia đình bạn nếu có ít người nên chọn bàn tròn, nếu nhiều người nên chọn bàn bầu dục.

Bàn tròn được sử dụng nhiều trong những không gian chật hẹp.

2. Lựa chọn bàn ghế ăn hình vuông, hình chữ nhật.

-Theo phong thủy thì hình vuông tượng trưng cho sự phẳng lặng, ổn định. CHo gia đình bạn bàn ăn hình vuông tượng trưng cho sự phẳng lặng và ổn định, mong cho gia đình luôn yên ổn.

- Sử dụng bàn vuông sẽ sử dụng được trong không gian phòng bếp hẹp, gia đình đông thành viên nhưng bạn cần chú ý góc không được mài nhọn hoắt mà phải làm tù, tránh không ngồi đối diện với góc bàn để tránh vô ý va ngực vào góc bàn.

- Nếu gia đình bạn ít người nên chọn bàn hình vuông, nếu nhiều người nên chọn bàn chữ nhật.

Với những thông tin trên gia chủ có thể tự tin chọn mẫu bàn ghế theo phong thủy bạn muốn. Hy vọng bạn có thể chọn được bộ bàn ghế mình ưng ý, bạn có thể chọn được mẫu bàn ghế ưng ý tại Woodpro

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>