• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Bàn ghế tròn - mẫu bàn ghế thịnh hành quán cafe năm 2018

Trên thị trường hiện nay với sự du nhập của những mẫu bàn ghế từ nước ngoài, kiểu dáng và chất liệu đa dạng gỗ óc chó, gỗ sồi Mỹ, gỗ tần bì. Một xu hướng thiết kế bàn ghế cho năm 2018 là bàn ghế tròn đang cực hot hiện nay. Tại sao lại như vậy? Bài viết dưới đây giúp bạn biết được những ưu điểm khiến chúng trở thành xu thế hiện nay.

bàn ghế quán cafe
1. Cách lựa chọn bàn ghế quán cafe đẹp
- Bàn ghế gỗ phù hợp với không gian quán cafe, là yếu tố đầu tiên bạn cần đề cập đến khi chọn nội thất quán cafe. Sự kết hợp không ăn nhập sẽ tạo ra một chỉnh thể không hoàn chỉnh khiến quán cafe của bạn có thiết kế hỗn độn không hướng tới một phong cách nào, đồng nghĩa không nhắm tới đối tượng khách hàng mục tiêu cụ thể nào, sẽ rất khó thu hồi được doanh thu cho quán.
- Bàn ghế quán cafe cần thiết kế đơn giản, không quá cầu kì trong chi tiết nhưng cần có điểm nhấn đặc sắc, tinh tế. Những bộ bàn ghế quá rườm rà về cấu trúc vừa tốn kém trong sản xuất vừa khó khăn trong trang trí, gây rối mắt cho khách hàng.
- Lựa những mẫu bàn ghế thịnh hàng, khéo léo khâu bài trí tạo nét hấp dẫn riêng biệt, điều này giúp bạn khi hỏng hóc có thể tìm phụ kiện sửa chữa dễ dàng.

2. Mẫu bàn tròn là một xu thế bàn ghế quán cafe
Tại sao mẫu bàn tròn đang dần trở thành xu thế tại các quán cafe hiện nay?
- Thiết kế bàn tròn quán cafe có thể hạn chế được những va chạm khiến bạn bị thương ở 4 góc nhọn của kiểu bàn vuông.
- Bàn tròn quán cafe  vốn là thiết kế phong cách cổ điển, đơn giản nhưng không bao giờ lỗi thời.
- Mẫu bàn tròn quán cafe có ưu điểm tiết kiệm được nhiều diện tích quán, vì những quán cafe bạn chỉ cần những chiếc ghế tạo sự thoải mái cho khách hàng, bàn được sử dụng để đặt những tách cafe vì vậy không cần quá lớn.
- Mẫu bàn tròn nhỏ có thể giúp mọi người quây quần lại bên nhau nói chuyện dễ dàng.
- Mẫu bàn tròn quán cafe có mức giá khá bình dân và hợp túi tiền người sử dụng.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:

Công ty TNHH Woodpro Việt Nam - Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà may: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn

 

Bài viết liên quan >>>